Mẹo chơi giúp tăng thời lượng pin khi chiến Pokemon Go

Chắc chắn là bạn sẽ không yêu thương được cái cảm giác chuẩn bị tung pokéball ra thì điện thoại sụp nguồn. Vậy làm thế nào smartphong luôn đủ pin và sẵn sàng cho mọi tình huống, bạn đọc hãy cùng 1 Kho game tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé:

1. Kích hoạt tính năng tiết kiệm pin tích hợp của game

Hiện chưa rõ tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin được nhiều chừng nào, song bạn vẫn nên thử xem sao. Một số người dùng cho biết bật chế độ này lên sẽ giúp họ tiết kiệm gần 40% pin so với bình thường. Có lẽ chế độ này sẽ giúp giảm bớt gánh nặng cho GPS khi khai thác dữ liệu trạm phát sóng 3G để định vị bạn.

meo-choi-giup-tang-thoi-luong-pin-khi-chien-pokemon-go-1

2. Giảm bớt độ sáng màn hình

Sẽ không thích thú gì khi phải để màn hình tối trong một tựa game mà bạn chủ yếu chơi ở ngoài trời, dưới ánh nắng trực tiếp, song việc giảm sáng màn hình sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều pin, khoảng 30%, thậm chí hơn.

3. Vô hiệu hóa bất cứ tính năng nào của điện thoại không liên quan đến Pokemon Go

Bạn đang nghe album mới ra trên Apple Music, Spotify hay Google Play Music? Cũng hay đấy, nhưng tốt nhất là nên nhấn nút Pause để nhường tài nguyên và pin của máy cho tựa game yêu thích của bạn. GPS và màn hình là hai tính năng duy nhất cần phải bật liên tục mà thôi.

4. Sử dụng pin dự phòng

Đây là lời khuyên thực tế nhất dành cho bạn. Hãy chuẩn bị cho mình bất cứ nguồn pin dự phòng nào để “cấp cứu” khi điện thoại của bạn báo động đỏ.

meo-choi-giup-tang-thoi-luong-pin-khi-chien-pokemon-go-2

5. Nhảy lên xe đạp, đi bắt Pokemon nhanh hơn

Việc đạp xe trong thực tế cũng giúp bạn tìm đến địa điểm của Pokemon nhanh hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã cất kỹ điện thoại trong túi nhưng vẫn để game chạy để có thể nhận được các thông báo của game. Tất nhiên, trèo lên ô tô là cách di chuyển nhanh hơn, nhưng hiển nhiên là nó cũng tốn kém hơn.

6. Tránh xa các tòa nhà lớn

GPS hoạt động tốt hơn và tiêu tốn ít năng lượng hơn khi bạn ở những không gian mở thoáng đãng hay ở khu vực thưa dân cư. Các lỗi GPS ít có khả năng xảy ra ở những khu vực này hơn do tín hiệu không bị chặn bởi các tòa nhà cao tầng hay các chung cư lớn.

Hy vọng những mẹo chơi game trên đây hữu ích cho bạn. Bắt được thật nhiều Pokemon quý nha!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close