Mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để làm bá chủ trong game xếp hình

Cách chơi, mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để vươn lên TOP 1 trong tựa game xếp hình vừa lạ vừa quên vô cùng hấp dẫn và thú vị này.

Về cơ bản, tựa game yêu cầu bạn phải cắt các khối vuông pixel theo hướng dẫn là những ô số ở phía đầu cột, qua đó hoàn thiện một bức hình nhất định. Thực sự mà nói, đây là một tựa game có cách chơi vô cùng hack não, cùng với đó là độ khó tương đối phức tạp. Một vài mẹo dưới đây có thể sẽ rất cần thiết nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tận hưởng chúng.

Mẹo chơi game xếp hình Pixel Puzzle Collection

Mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để làm bá chủ trong game xếp hình (1)

– Giải quyết các ô bên lề trước: Điều cần làm đầu tiên chính là bắt đầu giải quyết từ các dòng bên phải, nơi có sự xuất hiện của các ô số. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra mấu chốt các vị trí cần đánh, qua đó dễ dàng hơn trong việc hoàn thành các dòng còn lại.

– Đánh dấu các vị trí khuyết: Việc đánh dấu các vị trí được cho là khuyết sẽ giúp bạn tránh được sự ảnh hưởng của việc tự động điền. Đó cũng là tiền đề để bạn giải quyết các dòng còn lại, đặc biệt là những dòng có 2 số.

Mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để làm bá chủ trong game xếp hình (2)

– Sử dụng gợi ý: Không nhất thiết phải ngồi vắt óc và vật lộn quá lâu với những màn chơi hóc búa. Sẽ có 10 lượt gợi ý có sẵn dành cho những người chơi mới và bạn nên tận dụng nó một cách khôn khéo. Những gợi ý sẽ giúp bạn giải quyết một dòng ngẫu nhiên, đôi khi sẽ là mấu chốt của màn chơi, nhưng cũng có thế là những ô vuông đã biết.

Mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để làm bá chủ trong game xếp hình (3)

– Hãy chơi có tính toán: Bạn chắc chắn không thể dựa dẫm vào yếu tố may rủi để vượt qua các màn chơi. Hãy kiên nhẫn và cách giải quyết sẽ hiện ra trong tích tắc, đó cũng chính là cái hay của Pixel Puzzle Collection.

– Lấp đầy các khoảng trống: Đôi khi sẽ thật khó để hoàn thành từng dòng. Hãy chú ý đến những ô trống khác, tìm cách lấp đầy những dòng đã đánh dấu trước và tận dụng nó để biết được ô nào nên điền và ô nào nên bỏ trống.

Mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để làm bá chủ trong game xếp hình (4)

– Hoàn tác: Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể sử dụng phím undo để giải quyết các nước đi sai lầm của mình hoặc với mục đích trở lại tìm hướng đi mới.

– Lựa chọn bộ điều khiển thích hợp nhất: Bạn có thể chuyển sang bộ điều khiển nút nếu bộ cảm ứng gây cản trở cho bạn. Điều này là cần thiết vì nó sẽ giúp hạn chế những thao tác sai lầm không đáng có và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Mẹo chơi Pixel Puzzle Collection để làm bá chủ trong game xếp hình (5)

– Hình dung ra đáp án: Mỗi màn chơi của bạn sau khi hoàn thành sẽ là một bức tranh pixel được biến thể. Dựa vào chủ đề màn chơi được chon ngay lúc đầu, việc hình dung ra đáp án cũng sẽ giúp bạn có được nhiều hướng đi và gợi ý trong quá trình hoàn thiện những ô vuông.

– Định hướng: Bạn sẽ dễ dàng tìm ra phần ô vuông bị đánh dấu bởi việc ước lượng khoảng cách từ một hoặc thậm chí là cả hai hướng của bức tranh tổng. Nếu chắc chắn với dự đoán của mình, bạn hoàn toàn có thể đánh dấu vị trí và tiếp tục triển khai từ đó. Dĩ nhiên bạn không thể áp dụng chiến thuật này trong mọi ván chơi, nhưng với những màn chơi có số lượng ô vuông lớn, đây chắc chắn là phương án không tồi chút nào.

Trên đây là tất cả những điểm bạn cần lưu ý nếu muốn dễ dàng vượt qua các màn chơi từ khó đến dễ của Pixel Puzzle Collection. Tải ngay tựa game đầy hack não này về tại AppstoreGoogle Play (Miễn phí).

Comments

comments

Read previous post:
Cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần và kết hợp trang bị ngọc Survival Heroes

Hướng dẫn cách sử dụng vũ khí Nỏ Thần trong Survival Heroes Việt Nam và  kết hợp trang bị ngọc cũng như...

Close