Mẹo chơi Survival Heroes Việt Nam hay và hữu ích cho tân thủ

Dưới đây là những mẹo chơi Survival Heroes Việt Nam cực hay và hữu ích mà tân thủ không thể bỏ qua nếu muốn giành chiến thắng trong tựa game sinh tồn và MOBA này.

1. Phẩm chất và giá trị của vật phẩm trong rương

Phẩm chất của từng loại rương sẽ tác động đến việc nhặt đồ ở trong game, có tất cả 6 loại rương chính ở trong Survival Heroes như là Woody Chest, Silver Chest, Mystery Chest, Royal Chest, Renown Magic Chest và Supply Chest. Mỗi loại rương được phân chia theo cấp độ và xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ, một trong số chúng sẽ cần phải có chìa khóa mới mở được.

Phẩm chất rương càng cao thì tỉ lệ nhận được vật phẩm quý hiếm càng cao, chính vì vậy bạn nên để ý thời gian thu hẹp của vòng bo, sau mỗi turn vòng bo hẹp lại sẽ xuất hiện rương Thính và bạn sẽ chỉ mở được 2 lần, mỗi lần cách nhau 2 phút, vật phẩm rơi ra từ rương là những vũ khí, giáp cấp cao.

2. Tính năng Scout bản đồ

Scout hay còn gọi là Scan map là một chức năng khá quan trọng ở trong Survival Heroes khi tham gia chiến đấu, một số người chơi đôi khi không biết sử dụng hoặc quên mất tính năng hữu dụng này. Nó cho phép bạn quét map, tìm vị trí của những người chơi khác gần nhất trên bản đồ. Đặc biệt hơn, Scout còn cho bạn biết những thông tin về trang bị của đối phương, nhờ vậy mà bạn có thể tránh né được hoặc ẩn nấp để chờ thời cơ đến.

Mẹo chơi Survival Heroes Việt Nam hay và hữu ích cho tân thủ (1)

3. Cắm mắt để phát hiện kẻ địch

Việc cắm mắt trong mỗi trò chơi là điều hết sức cần thiết, nhờ nó mà bạn có thể phát hiện ra người chơi khác ở đâu, nó sẽ cho bạn một số thông tin hữu dụng về kẻ địch. Ngoài ra cắm mắt còn có một chức năng khác nữa đó là phát hiện tàng hình, thông thường đối phương sẽ sử dụng tàng hình để đi truy đuổi hoặc chạy trốn và đây cũng là lúc mắt tàng hình được phát huy tác dụng. Số lượng mắt tối đa được cắm lên tới 10 con, và bạn hãy yên tâm mà sử dụng nhé.

4. Goblin Mortar có thể tự động nâng câp theo thời gian

Goblin Mortar trong Survival Heroes có hình dáng của một chiếc pháo và công dụng của vật phẩm này giúp người dùng tấn công đối thủ khi đã đi vào phạm vi hoạt động của chúng. Cứ sau một khoảng thời gian nhất định thì Goblin Mortar sẽ được nâng cấp, sức tấn công mạnh hơn, sát thương cao hơn và có thể làm choáng nhiều mục tiêu cùng lúc.

Để có được Goblin Mortar bạn cần phải loot nó từ hòm Thính và mỗi người chỉ thể mang một cái trong hành trang mà thôi. Một đặc điểm quan trọng đó là Goblin Mortar trở nên vô dụng khi ở ngoài vòng bo, chính vì vậy việc sử dụng nó vô cùng quan trọng, bạn phải tính toán thật kỹ lưỡng khi sử dụng, nên dùng trong vòng bo cuối cùng.

Mẹo chơi Survival Heroes Việt Nam hay và hữu ích cho tân thủ (2)

5. Ngồi để ẩn nấp, tránh bị Scout

Thêm một mẹo nhỏ nhưng nó khá là quan trọng đối với những người chơi Survival Heroes, vì trò chơi có góc nhìn thứ 3 nên nhà phát hành đã trang bị thêm tính năng ngồi để tránh bị Scout khi đối phương sử dụng, và nó cũng không để lộ tiếng bước chân khi chúng ta di chuyển. Nếu như di chuyển khéo bạn có thể hoàn toàn đánh lừa thị giác của đối thủ.

Trên đây là một số mẹo nhỏ nhưng tầm quan trọng của nó có thể làm thay đổi cục diện của trận đấu trong Survival Heroes Việt Nam, đôi khi có một số người sẽ phải tốn rất nhiều thời gian mà vẫn không biết được. Hãy tận dụng những mẹo hay khi chơi Survival Heroes Việt Nam trên đây để giành chiến thắng.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị để giết thời gian

Dưới đây là 4 tựa game Android vui nhộn cực hay và thú vị giúp bạn giải tỏa căng thẳng hay...

Close