MOBA Vainglory đoạt giải game thiết kế đẹp nhất từ Apple

Bất ngờ lọt top game mobile đạt giải thiết kế từ ông lớn Apple tại sự kiện WWDC mới được tổ chức hồi đầu tuần qua.

gMO Vainglory là một trong số những tựa game mobile vô cùng thành công và được cộng đồng game iOS ủng hộ, ưa chuộng trong suốt một năm vừa qua.

moba-vainglory-doat-giai-game-thiet-ke-dep-nhat-tu-apple-1

Apple đã luôn ưu ái dành đất diễn cho tựa game MOBA di động đình đám này kể từ khi iPhone 6 chính thức ra mắt. Thậm chí, Apple còn dành hẳn một chiến dịch quảng cáo cho VainGlory.

Dù cho tới nay, nhà sản xuất VainGlory, Super Evil MegaCorp chưa từng công bố doanh thu của mình nhưng điều mà ai cũng nhận thấy đó là hãng đã mang đến một trải nghiệm tuyệt đỉnh cho game thủ khi mang esports đến với dòng máy di động.

Liên tục ra mắt các bản update mới thú vị

Xét về tổng thể, Vainglory sở hữu nhiều đặc điểm khá tương đồng so với tựa game MOBA nổi tiếng hiện thời là Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên bản đồ trong game chỉ được chia thành với 2 đường, đồng thời trận đấu được giới hạn chỉ gồm 6 người theo thể thức 3v3.

moba-vainglory-doat-giai-game-thiet-ke-dep-nhat-tu-apple-2

Mọi hành động của nhân vật đều dựa trên cảm ứng.

Khi click vào một điểm trên màn hình, nhân vật sẽ chuyển động đến vị trí đó. Ngoài ra, các thao tác chọn mục tiêu để tấn công, sử dụng skill, mua đồ… đều có thể thao tác đơn giản dựa trên cảm ứng, người chơi có thể dễ dàng làm quen sau màn hướng dẫn tân thủ khi mới đăng nhập.

Nhiệm vụ chính của người chơi vẫn là tiêu diệt nhà chính của đối thủ để giành chiến thắng chung cuộc. Giống như nhiều MOBA khác, vào lúc ban đầu, nhiệm vụ chính của người chơi sẽ là farm lính để lấy tiền, kinh nghiệm (tăng level), đồng thời cố gắng hạ gục tướng địch để gia tăng khoảng cách về sức mạnh.

moba-vainglory-doat-giai-game-thiet-ke-dep-nhat-tu-apple-3

Cơ chế gameplay của Vainglory được đưa thêm điểm nhấn với sự xuất hiện của Kraken – Một con quái vật trung lập sẽ xuất hiện ở ngay giữa bản đồ sau 15 phút. Điều đặc biệt là sau khi hạ gục quái vật này, thay vì nhận được một buff sức mạnh, Kraken sẽ tự động gia nhập phe mình, đồng thời quay sang tấn công về phía nhà chính của đối thủ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí hoặc gia nhập cộng đồng game thủ Vanglory theo đường dẫn dưới đây:

Tải VainGlory cho iOS

Cộng đồng: https://onclan.com/game/vainglory

Trailer game Vainglory

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close