Monster Galaxy: The Zodiac Islands nuôi dưỡng quái vật

Khám phá một thế giới tuyệt vời để bắt và đào tạo con rồng và con thú kỳ diệu khác. Monster Galaxy là một trò chơi thú vị nhập vai mới, nơi bạn có thể chiến đấu và bắt hơn một trăm con quái vật hoang dã!Bạn hãy đến thăm quan 14 hòn đảo đẹp tuyệt vời cùng những con quái vật từ rồng cho đến ninja.  Cùng tai game mobile này về khám phá ngay thôi nào

Download iOS

Monster Galaxy

Giới thiệu Monster Galaxy

Tại một thiên hà xa xôi, nơi con người đang sinh sống yên ổn bỗng xuất hiện một loạt các loại quái vật hoang dã. Để đề phòng việc chúng quay lại tấn công con người, chúng ta hãy nghĩ đến việc thu phục toàn bộ lũ quái vật này!

Monster Galaxy  dẫn dắt người chơi bước vào cuộc chiến đấu và thu phục những con quái vật hoang dã. Nhiệm vụ của bạn là trải qua nhiều màn chiến đấu đặc sắc để thuần hóa quái vật về đội của mình và để chúng hỗ trợ bạn trong việc thuần hóa những con vật khác.

Game play Monster Galaxy

Trong Monster Galaxy: The Zodiac Islands for iOS, nhiệm vụ của người chơi là chiến đấu và thu phục hàng trăm con quái vật hoang dã trong một cuộc phiêu lưu nhập vai đậm chất sử thi, được yêu thích bởi hơn 2 triệu người chơi trên toàn thế giới.

Monster Galaxy 1

Để thu phục được quái vật trùm Otho, người chơi Monster Galaxy: The Zodiac Islands  sẽ phải bắt và đào tạo một tổ đội cho riêng mình, bao gồm nhiều quái vật khác nhau, sau đó khám phá 14 cấp độ khổng lồ và hoàn thành nhiệm vụ cho các nhân vật của mình!

Monster Galaxy  3

Chỉ có những người thu phục quái vật giỏi mới có cơ hội sống sót! Bạn có đủ tự tin là chiến thuật và trí tuệ của mình có thể đánh bại lũ quái hung tợn và đông đảo trong Monster Galaxy: The Zodiac Islands

Tính năng game Monster Galaxy: The Zodiac Islands

  • Cung cấp hơn 125 quái vật độc đáo để thu phục.
  • Trải nghiệm 14 cấp độ đảo đa dạng và đầy thử thách.
  • Đồ họa vẽ tay ấn tượng.
  • Cốt truyện đặc sắc được lấy cảm hứng từ tác giả / nhà thơ huyền thoại James Joyce.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Robot Dance Party nhảy nhót cùng robot

Robot Dance Party được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi độc đáo, bạn dễ dàng...

Close