Monster Legacy tựa game cực hấp dẫn

Game Monster Legacy mang đến cho bạn một chuyến phiêu lưu 2D đặc sắc. Trong tựa game phiêu lưu này, bạn sẽ phải đi đến những mảnh đất xa xôi để tìm kiếm các con quái vật mới phục vụ mục đích tham gia những trận chiến với các thế lực quái ác. Một tựa game cực hot trên kho game appstorevn , cùng download appstorevn Monster Legacy về thưởng thức nhé

Download iOS

Giới thiệu Monster Legacy

Pokemon là một trong những thương hiệu game nổi tiếng nhất trên thế giới, tuy nhiên, Nintendo vẫn chưa có dự định sáng tạo ra một phiên bản game cho hệ điều hành iOS . Điều này đã tạo ra một miền đất hứa cho các nhà phát triển bên thứ ba. Những nhà phát triển này đã không ngừng nỗ lực cố gắng để lấp đầy khoảng trống ấy.

Monster Legacy là một trong những nỗ lực mới nhất tới từ nhà phát triển này. Các nhà phát triển tới từ Outplay Entertainment đã thật sự tập trung vào các yếu tố Pokemon khi thiết kế nên nhân vật Monster Legacy.

 Monster Legacy tựa game hấp dẫn

Sau khi nâng cấp game Monster Legacy người chơi sẽ có cơ hội tham gia vào giải vô địch của những nhà huấn luyện tài năng. Bằng cách đem những quái thú giàu kĩ năng và mạnh mẽ nhất của bạn tới tham gia thi đấu với bạn bè khắp thế giới là một thử thách không hề đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị. Bạn sẽ được gặp gỡ những quái thú mới, chiêm ngưỡng khả năng của chúng và nếu thắng cuộc, giải thưởng sẽ là tiền in-game giúp bạn thỏa sức “sắm sửa” cho đội quân thú của mình.

 

Các cơ chế trong game Monster Legacy hầu hết đều giống với tựa game Pokemon cũ, mang trong mình những thiết lập môi trường không mấy khác biệt. Trong game Monster Legacy , những con quỷ cũng xuất hiện từ trong các đám cỏ, tham gia vào các trận chiến thiết lập theo lượt.

 

Các trận chiến là điểm mấu chốt của game Monster Legacy . Những trận chiến này được thiết lập đơn giản mang đến cho game thủ những đợt tấn công vừa cơ bản, vừa kỳ diệu trong lượt chơi của mình. Có bốn lớp nhân vật quỷ nhỏ, mỗi loại quỷ này lại sở hữu một kỹ năng khác nhau và có mối quan hệ chiến đấu với các loại quỷ nhỏ khác.

 

Tuy nhiên, càng chơi game Monster Legacy , có thể bạn sẽ càng cảm thấy các trải nghiệm thú vị giảm đi sức hấp dẫn của mình. Với tư cách là một game miễn phí , nhà phát triển đã có cố gắng tìm kiếm thu nhập từ mọi khía cạnh của game, vì vậy, đôi lúc bạn sẽ phải bế tắc, đau đầu với vấn đề tiền tệ trong game

Các tính năng Monster Legacy

– Giải quyết hơn 400 nhiệm vụ tại hơn 20 địa điểm không thể tin được !
– Thu thập và phát triển vô số quái vật mang tính biểu tượng !
– Trao đổi và chia sẻ với bạn bè quái vật !
– Khám phá thế giới thần thoại của Arborea trong tuyệt đẹp HD !
– Thạc sĩ các cuộc tấn công ma thuật tuyệt vời để trở thành chiến thắng!
– Tùy chỉnh quái vật Ranch của riêng bạn!
– Thời gian của trò chơi và nội dung mới thường xuyên!

 

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Cùng tìm hiểu Swing Copters game mới của Nguyễn Hà Đông

Sau cơn sốt của Flappy Bird - một tựa game đơn giản nhưng có độ khó không tưởng khiến bao người...

Close