Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này

Phiên bản 7.10 của Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức trình làng ngày hôm nay. Bản cập nhật này có nhiều thay đổi và nếu như muốn lên rank nhanh, game thủ cần “nằm lòng” 5 điều sau đây:

1. Heimerdinger được làm lại

Heimerdinger là vị tướng có lối chơi khá thú vị với khả năng đặt ụ súng và chơi xung quanh nó. Trong bản cập nhật 7.10, tất cả các kỹ năng của Nhà Phát Minh Lỗi Lạc đều đã được cập nhật, bao gồm cả nội tại nhằm khiến cho vị tướng này thú vị hơn với lối chơi chứa đầy thách thức. Về cơ bản, những phát bắn thường của ụ súng sẽ gây ít sát thương hơn nhưng những phát bắn tia chớp xuyên thấu sẽ đau hơn. Để cân bằng thì các tia chớp xuyên thấu sẽ tích tụ lâu hơn từ các ụ súng, tuy nhiên các kỹ năng khác sẽ tương tác để bắn ra những tia chớp.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (1)

Giờ đây, nội tại của Heimerdinger không giúp tăng tốc độ hồi máu cho bản thân và đồng minh nữa, Thay vào đó, nó sẽ làm tăng tốc độ di chuyển của Heimerdinger xung quanh ụ súng để trao đổi kỹ năng, tiến lên lùi về khi giao tranh.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (2)

2. Rammus được làm lại

Chắc chắn, Tê Tê Gai sẽ trở nên đáng sợ hơn sau khi được Riot chỉnh sửa. Toàn bộ các kỹ năng của Rammus được chỉnh sửa để chơi xung quanh nội tại mới. Nội tại Vỏ Gai giờ sẽ khiến cho Rammus gây thêm sát thương phép trên mỗi đòn đánh, tăng lên thông qua lượng giáp.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (3)

Quả Cầu Tốc Độ (Q) mới của Rammus về cơ bản là giống như cũ, nhưng nó đã được cập nhật để trở thành một kỹ năng mạnh hơn nhiều. Q không kéo dài quá lâu nhưng đã được buff ở các mặt khác như hồi chiêu nhanh hơn, tốc độ cao hơn, bán kính nhỏ hơn để dễ dàng luồn lách, sát thương nhiều hơn và làm chậm kẻ địch. Nhược điểm duy nhất có lẽ là Q trở thành kỹ năng cần thời gian vận sức, nên có thể bị gián đoạn.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (4)

Phiên bản mới của Thế Thủ (W) là thứ giúp cho nội tại mới của Rammus có thể tỏa sáng. Khi hoạt động, sát thương nội tại sẽ tăng 50%, đã vậy còn phản lại sát thương. Tương tự như vậy, Khiêu Khích (E) mới tăng tốc độ tấn công cho Rammus rất nhiều khi kích hoạt và điều này giúp cho các đòn đánh thường từ nội tại nhanh hơn. Chiêu cuối mới giờ đây có thêm sát thương và làm chậm, vô cùng mạnh cho Rammus.

3. Lulu bị giảm sức mạnh
Như bạn đọc có thể thấy, Lulu thời gian qua là hỗ trợ hot nhất trên mọi mặt trận. Với Dây Chuyền Chuộc Tội, Lư Hương Sôi Sục và Dây Chuyền Iron Solari, lá chắn mà Lulu tạo ra đơn giản là quá mạnh. Bên cạnh đó, kết hợp với khống chế cứng từ W và R và lượng sát thương không hề nhỏ, Lulu là vô cùng đáng sợ.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (5)

Với bản cập nhật này, lớp lá chắn của Lulu bị giảm đi ở mọi cấp. Điều này có lẽ không làm cho Lulu yếu đi nhiều nhưng chắc chắn lối chơi của Lulu sẽ cần sự tính toán hơn.

4. Giảm sức mạnh Ivern

Nhiều người nghĩ rằng, các sự giảm sức mạnh Ivern ở bản trước là đủ để giảm sự bá đạo của Thụ Thần Thân Thiện nhưng thực tế không phải vậy. Ivern không chỉ tiếp tục thống trị meta mà tỉ lệ thắng của vị tướng này còn tăng lên sau khi bị nerf. Đến phiên bản 7.10 này, tốc độ di chuyển của Ivern đã bị giảm xuống và tăng lượng máu, mana để sử dụng nội tại.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (6)

5. Graves tiếp tục bị nerf sau 6 tháng thống trị ở khu vực rừng

Graves đã đi qua các meta rừng trong 6 tháng qua. Mặc dù đã bị nerf ở phiên bản trước, cùng lúc với việc các tướng và trang bị chống chịu được tăng sức mạnh nhưng Graves vẫn xuất hiện khắp nơi. Cho dù bạn có chơi vị tướng nào thì vẫn rất khó đối đầu với Graves sau khi hắn sở hữu 1 đến 2 trang bị và luôn bị snowball không phải là một điều tốt.

Muốn lên rank nhanh ở 7.10, game thủ LMHT chỉ cần nằm lòng 5 điều này (7)

Với những thay đổi trên, chắc chắn Graves vẫn không thể bị đánh bật khỏi meta nhưng chắc chắn, vị tướng này sẽ là một lựa chọn yếu hơn. Kha’Zix và Rengar có thể xuất hiện nhiều hơn trong rừng cũng như các vị tướng như Elise và Xin Zhao.

*Đừng quên truy cập 1khogame.com thường xuyên để cập nhật những tin game mới nhất nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close