Nhận full 5 giftcode “xịn” game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp

Nhận full 5 giftcode “xịn” Lục Địa 2 – game mobile nhập vai phiêu lưu (MMORPG) đậm chất Fantasy đến từ Hàn Quốc; và mẹo chơi sống không cần nạp cho dân cày.

Nhận full 5 giftcode "xịn" game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp (1)

Trên con đường trải nghiệm không thể nào thiếu vắng đi những phần quà giftcode, các game thủ hãy nhanh tay tải game và ghi lại những mã code sau để có được một xuất phát điểm thật ổn nhé:

Tải Game chỉ 1 click: http://lucdia2.vn/rd/gamek

Giftcode:

lg2U3paF

nCMJdJd3

fwyKoKoW

a07gngnJ

BdGJlTIv

Đừng vì cày cuốc mà bỏ qua cốt truyện tuyệt vời trong Lục Địa 2

Với Lục Địa 2, cốt truyện chính là chất xúc tác để người chơi “thấm nhuần” tinh thần của mỗi tính năng, mỗi hoạt động và để cảm nhận rõ nhất cái hùng tráng của bối cảnh Châu Âu hùng vĩ, ấy chính là câu chuyện về Noix – xứ sở thần thoại đầy tươi đẹp và yên bình. Để đổi lấy vẻ đẹp của vùng đất này, thần Athana đã phải dùng hết nỗ lực để đánh đuổi binh đoàn địa ngục của Loki từ xa xưa. Thế nhưng, do sử dụng hết sức lực, thần Athana buộc phải hóa thân thành Đại Thần Mộc, chịu giấc ngủ ngàn năm.

Nhận full 5 giftcode "xịn" game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp (2)

Những tưởng vẻ đẹp này là mãi mãi, thế nhưng cái ác lần nữa trở lại, toàn thần dân của Lục Địa kinh hãi khi biết tin Chúa quỷ Loki chuẩn bị quay về. Lần này, toàn bộ niềm hy vọng của Noix được đặt trên vai của cậu bé trong lời tiên tri cổ – người có khả năng nắm giữ và điều khiển sức mạnh của Đại Thần Mộc. Và kể từ đó, cuộc hành trình từ khi còn ngây thơ yếu ớt đến lúc trở thành vị anh hùng mạnh mẽ cứu rỗi cả vương quốc mới chính là sự trải nghiệm mà Lục Địa 2 đem đến cho người chơi.

Nhận full 5 giftcode "xịn" game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp (3)

Game thủ có thể sống mà không cần nạp trong Lục Địa 2 không? Đương nhiên là có!

Các game thủ từng trải nghiệm tại server Hàn Quốc đã công nhận khả năng “mạnh không cần nạp” của Lục Địa 2. Nhờ có hệ thống tính năng cày lực chiến, tăng cấp free mà đây đang được kỳ vọng là một trong số những tựa game cân bằng bậc nhất giữa hai thế lực đại gia và dân cày.

Nhận full 5 giftcode "xịn" game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp (4)

Săn và bán thẻ Trân Bảo, cày vàng Đúc Hồn, làm nhiệm vụ nhận kim cương, chế thuốc bán cho đại gia… có “ti tỉ” cách để team dân cày không những sống khỏe, làm giàu mà còn có thế tranh các vị trí Top BXH như thường. Trong Lục Địa 2 sẽ không có BXH nạp mà thay vào đó là cực kỳ nhiều các cuộc đua sòng phẳng dành cho dân cày với rất nhiều loại BXH “cây nhà lá vườn” như: Top hoa, Top Phú Hào, Top điểm chơi Kim Cương… Chẳng có sự kiện đua nạp, người chơi cũng chẳng cần phải lo đại gia cứ liên tục ăn quà top mà ngày càng mạnh, hay chuyện server cũ thì vắng hoe mà server mới thì ra “cả đống”.

Nhận full 5 giftcode "xịn" game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp (5)

Nhận full 5 giftcode "xịn" game Lục Địa 2 & mẹo chơi không cần nạp (6)

Có rất nhiều hoạt động để team dân cày có thể cày tiền, càng vàng, cày đồ, cạnh tranh sòng phẳng với đại gia

Lục Địa 2 là tựa game “chống chỉ định” với người yếu bóng vía

Bạn sẽ shock với chiến trường Long Thành PK liên-3-server 24/7.

Bạn sẽ hoảng loạn cực độ khi tham gia vào những trận săn Boss hỗn chiến ngàn người.

Bạn sẽ “tim đập chân run” khi được dùng điểm tâm cùng crush, phó bản đôi cùng người thương hay được thần tượng thầm thương trộm nhớ bấy lâu tặng 999 đóa hoa hồng đỏ.

Hoặc đơn giản, bạn sẽ phải “ôm tim” trước độ xinh và độ “bá đạo” của các game thủ Lục Địa 2.

Tải ngay để trải nghiệm thôi nào!

Read previous post:
LMHT: 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng leo rank hiệu quả

Chi tiết về 3 bước đơn giản giúp game thủ Đi Rừng LMHT chiến thắng ở mọi ván đấu và...

Close