Nhận quà giáng sinh Liên Quân Mobile 2018: 10 Người Tuyết đổi 1 tướng

Nhận quà giáng sinh Liên Quân Mobile 2018: Nhận ngay 1 người tuyết khi đăng nhập mỗi ngày và đổi 10 người tuyết để nhận tướng vĩnh viễn.

Sau loạt sự kiện sinh nhật mừng Liên Quân Mobile 2 tuổi, game thủ Việt may mắn có thể nhận từ 2 – 3 tướng vĩnh viễn chỉ sau vài ngày chơi. Ngoài ra, danh sách quà thưởng còn bao gồm cả skin mới cứng của Alice kèm 30 – 50 vé quay Kho Báu tùy độ hên của mỗi người. Có thể nói, sau 2 năm ra mắt thì Garena mới ưu đãi người chơi nhiều đến như vậy. Sắp tới, Garena tiếp tục tung ra loạt sự kiện tặng tướng và trang phục vĩnh viễn với yêu cầu rất đơn giản: đăng nhập nhận “biểu tượng” và đổi “biểu tượng” lấy vật phẩm.

Đăng nhập Liên Quân Mobile nhận “biểu tượng” và đổi “biểu tượng” lấy tướng vĩnh viễn

Nhận quà giáng sinh Liên Quân Mobile 2018: 10 Người Tuyết đổi 1 tướng (1)

Game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập sẽ nhận ngay 1 “Người Tuyết” mỗi ngày.

Cách tổ chức sự kiện đơn giản, ngắn gọn, xúc tích như vậy rõ ràng là một điểm cộng. Cụ thể thì từ ngày 16 – 25/12 tới, game thủ Liên Quân Mobile đăng nhập sẽ nhận ngay 1 “Người Tuyết” mỗi ngày. Khi tích lũy đủ 10 “Người Tuyết”, họ sẽ được đổi 1 tướng vĩnh viễn trong danh sách bao gồm: Violet, Kil’Groth, Jinna, Alice và Xeniel. Đây đều là những cái tên thuộc diện… dùng được, không đến nỗi nào. Với 10 ngày đăng nhập liên tiếp thì người chơi sẽ nhận đủ 10 “Người Tuyết” nên không đến nỗi phải bỏ thêm Quân Huy ra mua. Sự kiện mừng Giáng Sinh trong khoảng từ 16 – 25/11 tới là khoảng thời gian mà game thủ “nghèo” sẽ lại tận dụng để lấy tướng vĩnh viễn triệt để.

Nhận quà giáng sinh Liên Quân Mobile 2018: 10 Người Tuyết đổi 1 tướng (2)

Với 10 ngày đăng nhập liên tiếp thì người chơi sẽ nhận đủ 10 “Người Tuyết” để đổi tướng vĩnh viễn.

Tuy nhiên, nếu bạn là game thủ chơi Arena of Valor các server nước ngoài sẽ thấy 5 tướng mà Garena Việt Nam tặng không hề có gì thú vị. Đơn giản là bởi ở các server MSP hay cụm server do Tencent Games điều hành thì Violet và Alice được tặng free ở nhiệm vụ “đấu 3 trận hạng” hoặc chuỗi nhiệm vụ “Road to Glory” dành cho tân thủ. Trong khi Xeniel, Kil’Groth hay Jinna thì đã xuất hiện ở Shop đổi mảnh hoặc sự kiện chọn 1 tướng vĩnh viễn cũng dành cho tân thủ. Tóm lại, những người chơi ở các máy chủ nước ngoài không cảm thấy thú vị với 5 tướng này. Vậy người chơi trong nước thì sao?

Nhận quà giáng sinh Liên Quân Mobile 2018: 10 Người Tuyết đổi 1 tướng (3)

Đa phần game thủ thì muốn nhận tướng “mùa 7, mùa 8” thay vì “mùa 1”.

Câu trả lời là họ cũng chẳng cảm thấy mặn mà, nhất là những người đã gắn bó với game được 6 tháng – 1 năm. Vì Jinna, Alice, Kil’Groth hay Xeniel đã được tặng quá nhiều ở các sự kiện trong quá khứ. Violet thì khỏi nói vì đây là tướng có từ mùa 1 và được game thủ phần đông thích chơi xạ thủ nhắm tới mua từ lâu. Có lẽ Garena đang hướng tới tổ chức sự kiện cho nhóm người mới lập nick chăng? Cũng có thể. Nhưng việc tặng tướng cũ cũng là do áp lực doanh thu. Nếu tặng tướng xuất hiện từ mùa 7 hay mùa 8 thì Garena lại thất thu một khoản đáng kể.

Một thực tế khá phũ là hầu hết những tướng xuất hiện từ mùa 7 tới nay đều thuộc diện khó dùng. Nhưng nếu luyện tập chăm chỉ thì khả năng người chơi áp chế đối thủ trong những pha solo hay combat đều rất cao.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 6 game chuyển thể từ anime hay nhất 2018 | Game Nhật Bản

Dưới đây là top những game Nhật Bản chuyển thể từ anime hay nhất, đáng chơi nhất 2018 mà fan Otaku...

Close