Nhanh tay tải tuyệt phẩm giải đố “Monument Valley” miễn phí cho Android

Nhân cơ hội tuyệt phẩm giải đố Monument Valley  phát hành miễn phí trên Google Play, game thủ nhanh tay tải về để chơi thôi nào.

Tải miễn phí Monument Valley, chơi là nghiện

Như các bạn đã biết, Monument Valley từng được đánh giá là game giải đố thú vị nhất trên nền tảng iOS năm 2014. Được biết, game mobile này là 1 game trí tuệ được phát triển và phát hành bởi Ustwo Game. Mới đây, tuyệt phẩm giải đố “gây nghiện” này đã bất ngờ cho tải về miễn phí trên kho ứng dụng Google Play thay vì người dùng phải trả phí 86.000 đồng để mua.

Nhanh tay tải tuyệt phẩm giải đố "Monument Valley" miễn phí cho Android (1)

Hồi đầu năm, Monument Valley đã được ustwo phát hành miễn phí một lần nhưng bị giới hạn quốc gia. Tuy nhiên, lần này người chơi có thể tải game về trải nghiệm dễ dàng mà không gặp khó khăn gì. Monument Valley tuy chỉ là một game giải đố không quá phức tạp về lối chơi cũng như hình ảnh đồ họa nhưng nó luôn được đánh giá cao và từng dẫn đầu các bảng xếp hạng kho ứng dụng trên thế giới.

Tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ nhập vai công chúa Ida vượt qua các mê cung ảo giác. Tuy là dòng game trí tuệ giải đố, nhưng Monument Valley không quá đặt nặng tính thử thách khiến người chơi phải nhức đầu suy nghĩ.

Nhanh tay tải tuyệt phẩm giải đố "Monument Valley" miễn phí cho Android (2)

Nhiệm vụ đơn giản trong Monument Valley chỉ yêu cầu người chơi sử dụng cơ chế xoay chuyển, nâng hạ các đường đi để đưa nhân vật chính Ida thoát khỏi mê cung không gian 3 chiều. Bước vào game, người chơi không chỉ bị mê hoặc bởi đồ họa như tranh vẽ mà còn ấn tượng bởi những ảo giác thị giác độc đáo hòa quyện cùng âm thanh du dương nhẹ nhàng, có tính chất mê hoặc, ma mị.

Bạn đọc quan tâm hãy nhanh tay tải ngay game hay trên Android Monument Valley về trải nghiệm ngay từ hôm nay trước khi hết đợt miễn phí này nhé!

Link downloadAndroid 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close