Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1

Dưới đây là những điều cần biết khi sử dụng súng lục (súng ngắn) trong PUBG giúp người chơi có nhiều thành tích và vượt qua các nhiệm vụ để giành TOP 1 dễ dàng.

Súng lục là một trong những lựa chọn đầu tiên trong giai đoạn bắt đầu trận đấu và trong trường hợp bạn vẫn chưa loot được khẩu súng nào. Nhiều lý do mà khẩu súng ngắn không được nhiều người sử dụng trong PUBG là vì mỗi người chơi có thể mang theo hai khẩu súng chính – Trong quá trình cận chiến khi một khẩu hết đạn, họ có thể rút một khẩu súng khác. Cả 2 khẩu súng trên sẽ là những khẩu súng tốt nhất trong quá trình loot và bạn nhận thấy rằng trang bị thêm khẩu súng lục là điều không cần thiết.

Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1 (1)

Tuy nhiên, để có nhiều thành tích và vượt quá những nhiệm vụ của PUBG đòi hỏi người chơi phải sử dụng rất nhiều khẩu súng trong đó có súng ngắn và biết thêm một chút về nó cũng không phải là điều không tốt.

Thông tin về súng ngắn

Có 7 loại súng ngắn trong PUBG để người chơi có thể lựa chọn, gồm: P1911, P92, P18C, R1895, Deagle, Skorpion, R45. Tất cả thông tin về số liệu của những khẩu súng trên được liệt kê dưới đây và đây là số liệu gây sát thương khi địch không trang bị bất kỳ đồ bảo vệ nào: áo giáp, mũ,…

Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1 (2)

Một số vấn đề cân nhắc khi bạn sử dụng súng ngắn

Chỉ sử dụng súng lục làm vũ khí phụ, trong trường hợp chưa tìm được loại súng máy nào bạn có thể sử dụng chúng để bắn các mục tiêu từ xa, hạ những mục tiêu ở thời điểm đầu game khi mà họ chưa có bất cứ loại vũ khí nào cả. Và trong tình huống bạn đã cạn kiệt đạn cho vũ khí chính, thì chính là thời điểm súng lục toả sáng.

Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1 (3)

Tất nhiên mỗi loại súng đều có ưu hay nhược điểm riêng và súng lục cũng không phải ngoại lệ. Súng lục là loại súng chỉ có mức sát thương trung bình, tầm bắn gần và nhanh, ngoài ra độ chính xác khá cao. Tuy nhiên nếu tầm bắn gần thì không thể nào so sánh được với shotgun hay các loại SMG hiện nay.

Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1 (4)

Lựa chọn súng dựa trên sức mạnh và sở thích của bạn – Nếu bạn tự tin vào khả năng nhắm và bắn trúng mục tiêu, hãy sử dụng Deagle, R1895 hoạc R45. Những khẩu súng ngắn này sẽ đem đến những cú “hit” cực mạnh đến địch – với khẩu Deagle sẽ gây một lượng sát thương “siêu to khổng lồ” với 62 damage 1 phát nhưng sẽ rất giật và đạn khá ít cho người sử dụng nó.

Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1 (5)

Nếu bạn là một tay súng “bách phát bách trúng”, thì tốt hơn nên sử dụng khẩu P92 hoặc P18C vì nó có khá là nhiều đạn, càng bắn nhiều viên đạn, cơ hội trúng sẽ càng cao.

Những điều cần biết khi sử dụng súng lục trong PUBG để giành TOP 1 (6)

Một điểm cộng là các loại súng lục hầu như có thể trang bị thêm ống ngắm Holo để phục vụ cho việc nhắm bắn chuẩn xác hơn, mặc dù chỉ là Holo thôi nhưng cũng đủ để người sử dụng có thể nhắm bắn các mục tiêu trong vòng 100 mét đổ lại.Ngoài ra súng ngắn được trang bị bộ giảm thanh là một kết hợp hiệu quả nếu bạn muốn “truy sát” địch một cách âm thầm, lặng lẽ – vì những kẻ thù khác sẽ không thể nghe thấy trong bán kính 100m.

Chính vì các loại SMG hay Rifle khá dễ dàng để nhặt nên phiên bản PUBG Mobile súng lục rất ít được sử dụng, nhưng dựa vào các tình huống khác nhau mà người dùng vẫn có thể sử dụng loại súng này làm trường hợp dự phòng.

Comments

comments

Tags:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 4 tựa game đua xe mới ra mắt 2019 cực hay cho Android & iOS

Dưới đây là top 4 tựa game đua xe hay cho Android & iOS mới ra mắt cho anh em...

Close