Những loại đồ ăn, thức uống được ưa thích ở quán net

Quán net – ngôi nhà thứ 2 của mỗi game thủ, đã bao giờ bạn tự hỏi đâu là loại đồ ăn, thức uống được ưa thích nhất nơi đây, bạn đọc cùng 1 Kho Game tìm hiểu xem sao nhé:

nhung-loai-thuc-uong-duoc-ua-thich-o-quan-net-1

Để biết trước hết cũng cần tìm hiểu về nhu cầu của game thủ đối với đồ ăn, nước uống tại phòng máy. Có thể kể ra điểm chung:

– Cần đồ ăn nhanh, nhẹ để “chống đói” khi đang chơi game qua trưa và qua bữa tối.

– Cần nước uống có ga, tăng lực lấy lại tỉnh táo sau khi khoảng thời gian chơi game quá tập trung.

– Do bỏ bữa nên cần đồ ăn hoặc nước có ga/tăng lực để tạm xua đi cảm giác mệt mỏi.

– Uống nước ngọt do thói quen khi chơi game.

nhung-loai-thuc-uong-duoc-ua-thich-o-quan-net-2

Những thể loại như game FPS hay MOBA thường buộc game thủ phải tập trung cao độ dẫn đến mệt mỏi sau mỗi trận đấu kéo dài tới 30 – 60 phút

Vậy loại đồ ăn nước uống nào đang được game thủ ưa thích ở quán net?

Đồ ăn:

– Cơm rang

– Mỳ xào bò

– Mỳ xào trứng ốp la

– Mỳ trộn xúc xích

– Bánh mỳ kẹp thịt hoặc trứng ốp la

– Khoai tây chiên

nhung-loai-thuc-uong-duoc-ua-thich-o-quan-net-3

Những món đồ ăn này đảm bảo các yếu tố mà game thủ cần để “giải quyết tạm thời” nhu cầu ăn uống gồm nhanh gọn, dễ ăn và ăn khá nhanh và tiện (thậm chí ăn bằng một tay), đảm bảo được một phần nhu cầu năng lượng (có thịt hoặc trứng và một ít rau).

Một số món khác kém phù hợp hơn một chút như cơm tấm, mỳ nước, bún, phở… vì những đồ ăn này không tiện khi ăn bằng, dễ văng, đổ ra xung quanh. Tuy nhiên vẫn có game thủ chọn vì muốn ăn uống đàng hoàng hơn sau khi chơi quá lâu hoặc đang rảnh tay.

Nước uống:

– Sting

– Coca/Pepsi

– Rell Bull (Bò Húc)

– Revive

– Monster

– Mountain Dew

nhung-loai-thuc-uong-duoc-ua-thich-o-quan-net-4

Game thủ thích những loại nước này bởi chúng có ga, khả năng tăng lực, tạo cảm giác tỉnh táo nhanh và hợp khẩu vị. Khi được hỏi thì nhiều game thủ uống nước ngọt không hẳn vì thích mà chính là vì cần tỉnh táo hơn. Riêng Monster, đây là loại nước tăng lực cực mạnh và khá đắt. Thường chỉ có những game thủ thi đấu mới sử dụng. Với một chai có thể giúp họ chơi qua đêm mà vẫn tỉnh táo như thường thậm chí lâu hơn.

Một điểm khác cần chú ý là game thủ thường không thích nước ngọt đóng chai thủy tinh do ít ga hơn. Việc uống đá cũng khiến một số người khó chịu vì mất ga, nhạt vị hay do ly nước vệ sinh không tốt, còn mùi nước rửa chén bát. Họ ưa thích hơn khi dùng nước đóng lon hoặc chai nhựa ướp lạnh. Tuy nhiên nước đóng chai sẽ rẻ hơn nên nhiều phòng máy vẫn sử dụng.

Tất nhiên, khẩu vị và sở thích của mỗi người chơi và vùng miền sẽ có những thay đổi khác nhau. Tuy nhiên trên đây là bảng tổng hợp ở hầu hết các phòng máy. Chúc các game thủ gọi đồ ăn, thức uống phù hợp chỉ trong 1s. Chúc chủ quán net hiểu được nhu cầu của game thủ và phục vụ các bạn trẻ ấy một cách tốt nhất.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
top-20-tweak-hay-nhat-cho-ios-9-tren-cydia-1
Top 20 tweak hay nhất cho iOS 9 trên Cydia

Giống như nâng cấp iOS, các tweak hay cũng luôn là điều mà người dùng iOS tìm kiếm nhiều nhất....

Close