Những ứng dụng kiếm tiền trên iPhone, iPad (iOS) & Android

Kiếm tiền trên “dế yêu”  đã không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam thế nhưng nó không phổ biến tới mức nhà nhà đều biết. Vì vậy bài viết hôm nay xin tổng hợp những ứng dụng kiếm tiền trên iOS & Android để bạn đọc thuận tiện theo dõi.

Kiếm tiền với ứng dụng Momo

Những ứng dụng kiếm tiền trên iPhone, iPad (iOS) & Android (1)

Link tải : https://momo.vn/

Mô tả : Chiến dịch Growth Hacking của Momo sẽ giúp bạn kiếm không giới hạn tiền nạp thẻ bằng việc kết nối với ngân gàng & mời bạn bè tham gia.

Ví Momo (Mobile Money) là 1 ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mình thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại, thanh toán điện/nước/mạng. mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House (Địa điểm mình thường ngồi làm việc)

Khi sử dụng Momo là “thanh toán 1 chạm”, nhanh, tiện và đang dần phủ sóng để có thể thanh toán nhiều dịch vụ tiện ích mình đang dùng.

Chiến dịch Growth Hacking của Momo chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, và bạn cũng có thể sở hữu số tiền này để nạp thẻ điện thoại bằng 2 cách :

  • Tải Momo & liên kết với tài khoản ngân hàng : Được 100k, ai cũng làm được & chỉ nhận được 1 lần duy nhất
  • Mời người khác sử dụng Momo & liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn : Bạn & người được mời đều có 100k/người, không giới hạn, mời nhiều được nhiều.

Kiếm tiền với ứng dụng Lozi

Những ứng dụng kiếm tiền trên iPhone, iPad (iOS) & Android (2)

Link tải : https://lozi.vn/

Mô tả : Đăng ký Lozi nhập mã ref được 10k. Khi mời được 1 người sử dụng Lozi thành công, bạn và người đó sẽ nhận được 10k, tuy ít nhưng cách thực hiện đơn giản hơn Momo rất nhiều.

Lozi là 1 startup chuyên về ẩm thực, thời trang, làm đẹp khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Bạn có thể dùng Lozi để : Tìm địa điểm ăn uống gần bạn, tìm đồ đạc, vật dụng, thời trang giá rẻ để mua, đăng bán về ăn uống, thời trang, đồ dùng. …..

Tương tự như Momo thì Lozi cũng có chương trình mời bạn bè (refferal program) với phần thưởng 10k khi bạn mời được 1 người dùng Lozi. Tuy hơi ít, tuy nhiên nó dễ dàng hơn Momo rất nhiều khi người bạn giới thiệu chỉ cần cài Lozi => Đăng ký => Nhập mã giới thiệu của bạn.

Mã giới thiệu thì bạn vào Lozi => Vào trang cá nhân của bạn để lấy. Với mỗi tài khoản, Lozi chỉ giới hạn bạn mời 100 người (Tương ứng bạn được trả 1.000.000). Mời hết 100 người bạn có thể dùng tài khoản của người thân mời tiếp nhé.

Lozi sẽ trả tiền mặt cho bạn, bạn có thể đến văn phòng Lozi để nhận hoặc nhận tiền qua bưu điện.

Tổng hợp App dùng điểm thưởng đổi quà

Có nhiều ứng dụng cho cả Android & IOS, sẽ yêu cầu bạn thực hiện 1 số hành động như : Tải app, xem video, click quảng cáo, chia sẻ, quay số, trả lời khảo sát…. để nhận điểm thường, và từ điểm thưởng bạn có thể đổi lấy : Thẻ điện thoại, thẻ Game, thẻ Grab, vé xem phim, voucher quà tặng,…

Các app kiếm tiền này rất nhiều & cách hoạt động của nó cũng khá đơn giản theo các bước sau :

  • Tải app về máy + đăng ký
  • Vào app làm theo các yêu cầu của họ như : Tải app khác, share, click quảng cáo, xem video,làm khảo sát….gọi là các task. Và bạn sẽ nhận được điểm (XU, POINT) tương ứng với các task đó.
  • Khi tích được 1 số điểm nhất định, bạn có thể dùng điểm này để đổi ra các phần quà có giá trị.
  • Bạn có thể mời bạn bè kiềm tiền giống bạn để cả 2 đều được điểm thưởng thêm.

Tổng hợp các App kiếm tiền:

Download: vi.appota.com

Download: fronto.co

Download: mofiin.com

Download: tozaco.com

Download: Bigcoin.vn

Download: Zabota.vn

Download: kiemxu.vn

Download: gomlua.comDownload: whypay.vn

Download: Mobicoin.vn

Download: cashpirate.mobi

Download: Uento.com

Download: viviet.vn

Download: qand.me

Download: Panda Cash 

Download: LuckyGift

Download: tui3gang.vn

Download: Ting Ting 

Download: vodi.io

Download AppdailyAndroidiOS

Download  CheckPoints: AndroidiOS

Kola – Đọc tin mà cũng kiếm được tiền.

Những ứng dụng kiếm tiền trên iPhone, iPad (iOS) & Android (3)

Link tải : CHPLAY

Mô tả : Đọc tin trên điện thoại Android ngay trên màn hình khóa, mỗi tin đọc được (hoặc xem video), bạn sẽ nhận được 1 số tiền nhất định

Đây là 1 ứng dụng khá hay, nó độc đáo và khác hơn so với các ứng dụng ở trên. Các ứng dụng ở trên đều yêu cầu bạn hành động, cài này nọ, còn với ứng dụng này bạn chỉ cần ngồi đọc tin tức, truyện cười, xem video, nghe nhạc mà cũng có tiền.

Đặc biệt các thao tác đọc tin được hiện ở ngay trên màn hình khóa, bạn không cần phải vào app để đọc. Cứ mỗi tin bạn đọc có thể nhận được 20đ-50đ, tùy tin tức

Ngoài ra phiên bản mới của Kola cho phép bạn dùng điểm thưởng để đổi voucher mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí. Trong thời gian mình viết bài này thì Kola chỉ có phiên bản cho Android.

Bạn cũng có thể chia sẻ Kola với mã giới thiệu riêng của bạn, với mỗi lượt cài đặt và sử dụng Kola theo mã của bạn, bạn sẽ nhận được 10k và có thể rút khi số dư đạt 200k.

Còn rất nhiều app, ứng dụng kiếm tiền trên iPhone, iPad … khác, bạn có thể bổ sung cho chúng tôi và bạn đọc khác bằng cách comment ngay dưới bài viết này. Chúc bạn kiếm được nhiều tiền với những ứng dụng này!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close