Oxygen Not Included: Game 2D phong cách phiêu lưu được cả thế giới yêu thích

Vẫn với phong cách phiêu lưu, sinh tồn nhưng “người anh em 2D” của bom tấn Don’t Starve có tựa “Oxygen Not Included” vẫn được cả thế giới yêu thích.

Người kế cận hoàn hảo cho Don’t Starve

Nói đến Klei Entertainment, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến bom tấn Don’t Starve, tựa game đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game thế giới. Từ thành công của tựa game bước ngoặt này, nhà phát triển đến từ Canada vừa tiếp tục giới thiệu một sản phẩm khác cũng hấp dẫn không kém với tên gọi “Oxygen Not Included”.

Oxygen Not Included: Game 2D phong cách phiêu lưu được cả thế giới yêu thích (1)

Trong Oxygen Not Included, bạn sẽ vào vai một nhân vật đang cố gắng tồn tại bên trong một thiên thạch khổng lồ. Vì cốt truyện của game vẫn chưa được công bố hoàn chỉnh nên lý do vì sao nhân vật của chúng ta lại xuất hiện bên trong thiên thạch này vẫn chưa được làm rõ. Tuy nhiên, mục tiêu duy nhất mà bạn phải xác định chính là tồn tại và xây dựng một xã hội thu nhỏ bên trong thiên thạch này.
Bắt đầu từ con số không với 3 người đồng hành (đều là nhân bản vô tính), người chơi sẽ phải khai phá, xây dựng, bố trí và quản lý một xã hội thu nhỏ theo cách thức tốt nhất có thể. Game sở hữu một lối chơi sống động, chân thực và vô cùng phức tạp. Ví dụ như khi những dân cư của bạn khi ngủ thì không được gián đoạn bởi tiếng ồn, nếu không vào ngày hôm sau, tất cả sẽ lờ đờ và làm việc không hiểu quả. Hay đơn giản hơn là cách thức phân phối khí oxy ở các khu vực, quá thừa hay quá thiếu đều có thể dẫn đến những kết quả xấu.

Oxygen Not Included: Game 2D phong cách phiêu lưu được cả thế giới yêu thích (2)

Hiện tại, vì đang trong giai đoạn phát triển nên nội dung của game vẫn chưa đưa ra mục đích nào cụ thể. Tất cả những gì bạn phải làm là xây dựng và mở rộng xã hội của mình lớn nhất có thể. Trong tương lai, nhà phát hành chắc chắn sẽ bổ sung thêm nhiều tính năng và nội dung mới, không ngoại trừ khả năng có cả những sự giao tranh giữa các thiên thạch, hoặc với các sinh vật ngoài không gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết và tham gia vào giai đoạn Early Access của game, bạn có thể tham khảo tại đây.

Oxygen Not Included – Early Access Trailer

Chơi ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời của Oxygen Not Included và để biết vì sao tựa game phiêu lưu, sinh tồn này lại được cả làng game thế giới yêu thích đến vậy.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close