Phần mềm Paint 3D mới cho phép tải về miễn phí và thử nghiệm

Chính thức được giới thiệu bởi Microsoft, Paint được gọi với cái tên hoàn toàn mới – Paint 3D, theo đúng nghĩa đen bạn không chỉ có thể vẽ mà còn thiết kế được cả những vật thể 3D.

Microsoft đã thiết kế ứng dụng Paint 3D mới này để có thể hoạt động tốt với cả chuột, bàn phím cũng như màn hình cảm ứng và bút Stylus. Do đó bạn có thể trải nghiệm trên máy tính để bàn, tablet hoặc một chiếc laptop có màn hình cảm ứng như Surface Book.

phan-mem-paint-3d-moi-cho-phep-tai-ve-mien-phi-va-thu-nghiem

Hiện tại, Microsoft đang cho phép những ai tham gia Windows Insiders được trải nghiệm sớm phần mềm này. Bên cạnh đó, Microsoft cũng ra mắt một cộng đồng trực tuyến. Nó giống như một mạng xã hội nhỏ mà những người sử dụng Paint 3D có thể chia sẻ ý tưởng hoặc tải về những tác phẩm của người khác để tham khảo.

Bạn có thể tải phần mềm Paint 3D này từ Windows Store tại đây, hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên bạn sẽ cần có Windows 10 Creators Update, mà có trong Windows Insiders.

Những thông tin công nghệ mới nhất về pant 3D cũng như cá công nghệ khác sẽ được 1 Kho Game cập nhật và gửi tới quý độc giả.

Comments

comments

Read previous post:
tong-hop-cac-cach-giup-giai-phong-hang-gb-dung-luong-iphone-p2-5
Tổng hợp các cách giúp giải phóng hàng GB dung lượng iPhone P2

Cùng 1 Kho Game tiếp tục tìm kiếm những giải pháp giải phóng dung lượng cho chiếc iPhone yêu dấu...

Close