Phiên bản beta iOS 9.3.3 vừa ra mắt đã bị jailbreak

Phiên bản beta đầu tiên của hệ điều hành iOS 9.3.3 đã bị jailbreak ngay khi vừa ra mắt. Cụ thể như nào bạn đọc cùng 1 Kho game tìm hiểu qua nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Được biết, người dùng Luca Tedesco vốn khá nổi danh trong cộng đồng jailbreak iOS, chính là người đã jailbreak thành công iOS 9.3.3. Anhnày cho đăng hình ảnh một chiếc iPod touch chạy iOS 9.3.3 với kho ứng dụng Cydia (vốn chỉ có thể tồn tại trên các máy chạy iOS đã bị bẻ khóa) để chứng minh thành quả của mình. Các ứng dụng trong kho Cydia thông thường là các ứng dụng có thể can thiệp sâu vào hệ thống của máy như chặn cuộc gọi hay tin nhắn, xóa log cuộc gọi, …

phien-ban-beta-ios-9-3-3-vua-ra-mat-da-bi-jailbreak

Tuy nhiên, đáng tiếc rằng anh chàng này chỉ muốn khoe thành tích chứ không phát hành công cụ giúp người dùng tải về nhằm jailbreak thiết bị. Thông tin sau có lẽ gây ra không ít thất vọng. Hiện tại, người dùng chỉ có thể jailbreak được các máy dùng từ iOS 9.1 trở xuống. Nếu đã lỡ cập nhật lên iOS 9.2 hoặc một phiên bản iOS mới hơn, bạn sẽ phải tiếp tục chờ đợi.

Đáng chú ý, trước đây anh này cũng đã từng tung các video demo chứng minh anh đã jailbreak được các phiên bản iOS 9.3 cũ hơn. Một khả năng có thể xảy ra là anh ấy muốn chờ tới khi Apple tung ra iOS 10 để bẻ khoá luôn một thể, bỏ qua hoàn toàn iOS 9.3. iOS 10 sẽ được Apple phát hành vào tháng 9 tới đây cùng với iPhone 7.

Tính tới thời điểm hiện nay có lẽ tin vui nhất với cộng đồng nhà táo có lẽ là phiên bản iOS mới nhất vẫn tồn tại các lỗ hổng bảo mật để anh chị em vẫn có thể thỏa sức sài các ứng dụng từ nguồn App Store khi đã jailbreak thiết bị của mình.

Comments

comments

Read previous post:
7-thu-thuat-su-dung-iphone-ai-cung-can-biet-1
7 thủ thuật sử dụng iPhone ai cũng cần biết

Để khai thác được toàn bộ tính năng của chiếc iPhone bạn đang sở hữu, bạn đọc cùng 1 Kho...

Close