Phim chuyển thể series Mortal Kombat chuẩn bị được làm lại

Sau thật nhiều phiên bản, cuối cùng phim chuyển thể dòng game đối kháng kinh điển Mortal Kombat cũng đã tìm được đạo diễn mới

Mới đây, dự án bộ phim chuyển thể từ series game Mortal Kombat đã được hãng New Line bật đèn xanh, và họ đã chọn đạo diễn Simon McQuoid cho dự án này. Đây không phải là lần đầu tiên Mortal Kombat được bước lên màn ảnh. Vào năm 1995, bộ phim Mortal Kombat Anihilation của đạo diễn Paul W.S. Anderson đã ra mắt và thu được tổng cộng 70 triệu đô la Mỹ trên toàn cầu. Tuy nhiên, cũng giống như phần lớn các bộ phim chuyển thể từ game khác trong lịch sử, phim đã không được công chúng và giới phê bình đánh giá cao.

phim-chuyen-the-series-mortal-kombat-chuan-bi-duoc-lam-lai

McQuoid là một nhà làm phim người Úc, tuy không có nhiều bộ phim dưới sự chỉ đạo nhưng cũng có đóng góp nhiều cho ngành quảng cáo video và thương mai, đóng vai trò quan trọng trong nhiều dự án trong điểm như PlayStation, Halo, Range Rover, Beats…McQuoid là người được đại diện bởi WME.

Những thông tin game Mortal Kombat mới nhất cũng như về bộ phim bom tấn chuyển thể này sẽ liên tục được 1 Kho Game cập nhật, bạn đọc quan tâm nhớ thường xuyên theo dõi nhé.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
chuoi-su-kien-hot-cua-y-thien-long-ky-3d-tu-1811-den-2411-1
Chuỗi sự kiện hot của Ỷ Thiên Đồ Long Ký 3D từ 18/11 đến 24/11

Bên cạnh chuỗi sự kiện chào mừng s17 - Chu Nguyên Chương, dưới đây là những sự kiện hot bắt...

Close