Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp?

Phù Hiệu Chuyển Sinh Liên Quân Mobile là gì? Những tướng nào sử dụng Phù hiệu chuyển sinh thì phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu về thứ trang bị này nhé!

Phù Hiệu Chuyển Sinh là gì?

Phù Hiệu Chuyển Sinh là thứ “trang bị” diện “chủ động” đang thực sự chi phối những trận đấu đỉnh cao của Liên Quân Mobile.

Thành Khởi Nguyên là bảng Phù hiệu “kinh dị” nhất trong cả bốn bảng. Trong đó, Phù hiệu cấp 3 có tên Chuyển Sinh là tâm điểm với khả năng bẻ gãy mọi định lý thông thường, đơn cử như là: “cải tử hoàn sinh”. Game thủ Liên Quân Mobile không cần Giáp Hộ Mệnh, năng lực hỗ trợ Pháp Trận Thần Kỳ của TeeMee hay Lời Nguyền sau khi giết Rồng vẫn có thể giúp tướng tướng sống sót sau khi nhận cú đánh chí tử. Thậm chí, vị trí tướng hồi sinh còn siêu an toàn: Tế đàn. Phù Hiệu Chuyển Sinh ngay lập tức trở thành thứ trang bị “nguy hiểm”, “khó chịu” bậc nhất Liên Quân Mobile.

Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp?

Phù Hiệu với thiết lập phù hiệu cấp 3: Chuyển Sinh.

Sự hữu dụng mà Chuyển Sinh đem lại có thể khiến cục diện các trận đấu đỉnh cao của Liên Quân Mobile thay đổi. Một ví dụ đơn giản như trong quá khứ, một đội phá được 8/9 trụ và chuẩn bị ăn nốt trụ cuối để có 3 đường Siêu cấp nhưng không thành. Phía bị ép chỉ vì giữ được 1 trụ lại lật kèo và thắng ngược. Nhưng với Phù Hiệu Chuyển Sinh xuất hiện, phe đang vây ép có thể phát động tấn công kiểu “khô máu”, tức là công phá trụ mà chẳng cần lính. Nếu tướng bỏ mạng thì dùng Chuyển Sinh và tái lập lực lượng ở giữa sông, ăn 2 mục tiêu lớn rồi tổng tấn công đường giữa với dàn lính “to béo” đi kèm.

Chuyển Sinh là thứ Phù Hiệu khiến mọi nỗ lực lật kèo của phe bị vây ép ở cả 3 đường trở nên khó khăn. Phe áp đặt thế trận sử dụng Chuyển Sinh cho 4 tướng dưới đây thì chẳng khác nào “hổ mọc thêm cánh”.

5 tướng Liên Quân Mobile sử dụng Phù hiệu chuyển sinh như “hổ mọc thêm cánh”

1. Lindis

Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp? (1)

Đã từng có thời điểm Capheny và Hayate vừa ra liền bị cấm triệt để. Nhưng đó là vị trí solo lane Rồng. Ở vị trí rừng, xạ thủ độc tôn không ai ngoài Lindis. Cơ chế tăng tốc di chuyển trong bụi cỏ kèm tích lũy 5 cú bắn với chiêu cuối khiến việc chi viện lên tuyến trên hoặc truy sát kẻ địch trở nên tối ưu. Trong phá tiến công lấy trụ nếu Lindis bỏ mạng và Chuyển Sinh thành công thì đội nhà ngay lập tức có một nguồn sát thương dồi dào để ăn Tà Thần và Rồng. Đối phương sẽ phải sốc trước dàn 3 con lính Siêu Cấp, 1 con Rồng bay và 1 nguồn sát thương khổng lồ đang ồ ạt tiến thẳng vào “Sân bay”.

2. Xeniel

Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp? (2)

Xeniel là trợ thủ số 1 nếu kết hợp với Phù Hiệu Chuyển Sinh. Nếu như Lindis có nội tại tăng tốc chạy trong bụi cỏ thì Xeniel có thể bay thẳng tới tiền tuyến. Hãy thử nghĩ mà xem, Xeniel có trang bị tướng đối ổn và giúp đồng minh thắng trong combat. Dẫu hắn bỏ mạng thì lại được Chuyển Sinh và bay tiếp tới vị trí đang có chiến sự. Đồng minh lúc này của Thiên Sứ được hồi máu, miễn thương và lại đủ lực để đánh tiếp. Đối phương thì vừa hao tổn nhân lực để khiến Xeniel ngã xuống, nay lại phải chống đỡ tiếp với Xeniel đang sinh lực tràn trề thì chẳng thể tránh khỏi thất bại.

3. Fennik

Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp? (3)

Cũng như Lindis, Fennik có khả năng càn lướt đáng nể. Nẹt Điện của con Cáo Siêu Thanh này có tầm lướt khá dài, đủ để nó băng qua một đoạn khá xa. Kẻ địch truy sát Fennik cũng chẳng dám truy đuổi thẳng vì ngại vệt điện tích mà chiêu 2 tạo ra. Kết hợp Chuyển Sinh, xạ thủ có khả năng farm nhanh nhất Liên Quân Mobile sẽ nhanh chóng càn quét 2 bìa rừng và cả 2 con quái mạnh nhất ở giữa sông. Phe đang áp đặt thế đẩy hiển nhiện sẽ có ưu thế vượt trội. Trái lại, phe hạ được Fennik đã tổn thất người và nay lại hứng bất lợi khi mất 1 – 2 mục tiêu lớn vì chưa kịp di chuyển lên.

4. D’Arcy

Phù hiệu chuyển sinh Liên Quân Mobile là gì? Tướng nào sử dụng hợp? (4)

D’Arcy là pháp sư đi rừng lý tưởng nhất Liên Quân Mobile. Cơ động, miễn nhiễm khống chế, lợi thế tầm đánh, khả năng khống chế và lực sát thương phép khủng là hàng loạt ưu điểm mà hắn sở hữu. Cũng như 2 xạ thủ đi rừng phía trên, việc D’Arcy bỏ mạng và Chuyển Sinh thành công sẽ mang lại cho đội nhà lượng tiền lớn kèm ưu thế là 2 Bùa lợi từ Tà Thần và Rồng. Nên nhớ, tốc farm của D’Arcy cũng là rất nhanh nếu so với đám sát thủ truyền thông nhưng lại đi kèm ưu thế tầm đánh.

Read previous post:
Sena LOL là ai? Tất tần tật về tướng mới Sena LMHT cho game thủ

Sena LOL là ai? Cùng tìm hiểu về tướng mới Sena -  xạ thủ hỗ trợ đầu tiên của Liên...

Close