[PUBG Mobile] Hacienda Del Patron: Điểm loot đồ tốt nhất hay “nghĩa địa”?

Chơi PUBG Mobile, vậy bạn có biết về Hacienda Del Patron? Là địa điểm loot đồ tốt nhất trong map Sa mạc hay “nghĩa địa” tập thể? Làm thế nào để biến khu “tử địa” này thành nơi rình mồi lý tưởng?

Hacienda Del Patron: Chỗ rình mồi lý tưởng ở khu “tử địa” trong map Sa Mạc

Như các bạn đã biết, PUBG Mobile quốc tế vừa mới cập nhật lớn với phiên bản update 0.5.0 và mang đến cho người chơi nhiều thay đổi mới, nhất là map Sa Mạc Miramar. Có thể nói, mỗi bản đồ chiến trường trong PUBG Mobile đều mang những nét đặc trưng riêng và bản đồ Sa Mạc cũng vậy.

[PUBG Mobile] Hacienda Del Patron: Điểm loot đồ tốt nhất hay "nghĩa địa"? (1)

Hacienda Del Patron là một dinh thự nằm ở phía đông thị trấn San Martin. Những tưởng điều này sẽ khiến căn biệt thự này ít được người chơi quan tâm hơn nhưng thực ra không phải vậy. Đây có lẽ là địa điểm loot đồ thường xuyên của những game thủ lựa chọn map Sa Mạc.

[PUBG Mobile] Hacienda Del Patron: Điểm loot đồ tốt nhất hay "nghĩa địa"? (2)

Có thể nói nếu như chơi PUBG Mobile mà bạn chưa từng tìm đến Hacienda Del Patrol thì vô cùng lãng phí vì nơi đây có cực kỳ nhiều đồ và chỉ cần chạy loanh quanh là đã có ngay cho mình một set đồ hoàn chỉnh với nón, giáp Level 3 để đi chiến đấu rồi, ngoài ra thì còn chưa kể các phụ kiện, hồi máu đi kèm khá nhiều nữa.

 

Thế nhưng ngoài điểm có nhiều đồ thì một thứ có nhiều trong khu vực này đó là địch, vì nơi có nhiều đồ ngon thì địch sẽ tìm tới. Tuy nhiên, mới đây cộng đồng game thủ PUBG Mobile đã vô tình tìm ra một chỗ nấp cực độc giúp tăng cao tỷ lệ sống sót cũng như khả năng “rình mồi” đang loot đồ.

[PUBG Mobile] Hacienda Del Patron: Điểm loot đồ tốt nhất hay "nghĩa địa"? (3)

Xem video hướng dẫn leo lên vị trí “rình mồi” cực độc: http://helino.ttvn.vn/videos/155153-video-huong-dan-leo-len-vi-tri-rinh-moi-cuc-doc.htm

Chỗ nấp này cho phép người chơi có thể bao quát phần sân trước của Hacienda Del Patron trong khi ngụy trang tốt hơn trước tầm mắt kẻ địch, đặc biệt là trên màn hình nhỏ gọn của smartphone thì lại càng khó phát hiện ra hơn.

Mặc dù vậy, đây cũng chưa hẳn là một vị trí “thiên thời địa lợi nhân hòa” bởi nếu bị phát hiện gần như bạn chỉ có thể bỏ mạng vì không có vật chắn nào xung quanh, hay may mắn hơn có thể nhảy xuống dưới và chạy chứ không thể làm gì với 3,4 khẩu AKM đang chĩa từ dưới vào mặt mình cả. Chưa kể, sau khi video này được phổ biến hơn thì vị trí ngon lành trong khu vực hot này sẽ bị lộ, càng nhiều người sẽ đề phòng hơn khi nhảy xuống đây.

Sẽ rất đáng tiếc nếu game thủ PUBG Mobile bỏ lỡ khu loot đồ cực tốt này trong map Sa Mạc. Vì vậy đừng bỏ lỡ video thú vị trên nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Những điều cần biết về mode “Zombie: Darkest Night” của PUBG Mobile

Cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về mode mới "Zombie: Darkest Night" của PUBG Mobile; một chế độ xác sống khó...

Close