Riot Games thưởng trang phục siêu hiếm cho game thủ “ngoan”

Nếu là game thủ Liên Minh Huyền Thoại chắc bạn đã biết cơ chế Vinh Danh chưa làm tốt nhiệm vụ trong suốt 7 năm qua. Chính vì thế, Riot đã lên kế hoạch cho việc ra mắt cơ chế mới.

Đó là hướng người chơi đến với những thứ tốt đẹp hơn, không chửi bậy, không phá game,… Với việc Client mới đã chính thức được cập nhật, Riot cũng sẽ đem đến 1 hệ thống Vinh Danh mới trong Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games thưởng trang phục siêu hiếm cho game thủ "ngoan" (1)

Với cơ chế Vinh Danh mới, nếu “ngoan” game thủ sẽ được nhận trang phục siêu hiếm, có tiền cũng không mua được

Hệ thống vinh danh mới sẽ được chia thành 5 cấp độ từ thấp đến cao, như hệ thống Thông Thạo tướng hiện nay. Mỗi cấp sẽ có một biểu tượng riêng và “nâng cấp” ngầu hơn theo theo mỗi mốc đạt được.

Cơ chế nhận thưởng:

    • Cơ hội nhận được mảnh chìa khóa
    • Mọi người có cấp độ từ 2 trở lên đều nhận được mảnh chìa khóa nếu không bị tố cáo.
  • Giờ đây không cần chiến thắng mới nhận được mảnh chìa khóa.
  • Vinh Danh đạt cấp độ 3 trở lên sẽ có một khuôn viền trong màn hình trận đấu nếu nhận được vinh danh từ trận đấu trước đó.
  • Khuôn viền này chỉ kéo dài trong 1 trận đấu.
  • Người chơi sẽ nhận được khuôn viền này nếu được 2 đồng đội chung nhóm vinh danh, hoặc được 1 đồng đội không chung nhóm vinh danh.

Chỉ số Vinh Danh để thăng cấp có thể theo dõi được thông qua trang thông tin của bạn, ngay cạnh nơi hiển thị bậc xếp hạng. Để tăng cấp độ, bạn cần phải chơi và kiếm “Niềm Tin” từ những người đồng đội. Và đương nhiên rồi, nếu bạn thường xuyên “đắc tội” với người khác, cấp độ này sẽ bị tụt và bạn cần phải kiếm lại nó.

Riot Games thưởng trang phục siêu hiếm cho game thủ "ngoan" (2)

Bên cạnh đó, Mảnh Chìa Khóa sẽ chỉ đạt được khi bạn đạt được Cấp Độ Vinh Danh ở một mức độ nào đó. Chưa hết đâu, nếu Cấp Độ Vinh Danh cao hơn nữa, bạn có thể nhận được các phần thưởng cực độc từ Riot Games đó nhé.

Mới đây thì Riot Games đã hé lộ phần thưởng cho hệ thống vinh danh mới là các trang phục tướng. Và các trang phục được thưởng ở mỗi khu vực sẽ là khác nhau, hiện tại thì Riot Games mới chỉ bật mí server Oceania (Châu Đại Dương) là 2 trang phục Twitch Trung Cổ và Warwick Xám. Còn ở khu vực Đông Nam Á hay cụ thể Việt Nam, vẫn chưa rõ Riot lựa chọn cho chúng ta trang phục hiếm nào.

Cùng chờ đợi để xem cơ chế Vinh Danh hoàn thành nhiệm vụ của mình như thế nào nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
5 mẹo chơi giúp game thủ PUBG Mobile hạ đối thủ trong Team DeathMatch

Dưới đây là 5 mẹo chơi cực hay và hữu ích giúp game thủ PUBG Mobile hạ đối thủ trong...

Close