Robot Dance Party nhảy nhót cùng robot

Robot Dance Party được thiết kế với đồ họa 3D đẹp mắt cùng lối chơi độc đáo, bạn dễ dàng bị cuốn hút ngay sau những thao tác đầu tiên.Trò chơi mang tới những trải nghiệm âm nhạc khá thú vị với nhiều loại robot khác nhau có khả năng nhảy nhót. Cùng tai game hay cho may android , ios này ngay nhé.

Download Android

Download iOS

robot-dance-party-1

Giới thiệu Robot Dance Party

Robot Dance Party là một tựa game nhịp điệu khá hấp dẫn được hãng DeNA chính thức phát hành vào tuần vừa qua. Tham gia vào tựa game này, người chơi có thể thiết kế nhân vật robot đại diện của mình từ các phụ tùng cho sẵn trước khi bước vào sàn nhảy và khuấy động không khí bằng cách thực hiện các vũ đạo điêu luyện nhưng không kém phần đẹp mắt.

Với đồ họa đẹp mắt được thiết kế ngộ nghĩnh đầy màu sắc kết hợp với âm nhạc hấp dẫn, game Robot Dance Party hứa hẹn là một tựa game giải trí đơn thuần dành cho những người chơi yêu thích game thể loại nhịp điệu. Hiện, tựa game này đang được phát hành miễn phí trên cửa hàng ứng dụng di động

Game play Robot Dance Party

Khi mới bắt đầu vào tựa game, người chơi Robot Dance Party sẽ được hướng dẫn những điều cơ bản thông qua một hướng dẫn nhanh và ngay sau đó người chơi sẽ bị “ném” vào một vài bài hát đầu tiên để làm quen với những gì vừa được giới thiệu.

robot-dance-party-3

Để có thể nhảy múa, người chơi Robot Dance Party cần phải chạm vào các mục tiêu xuất hiện trên màn hình. Một vài mục tiêu sẽ yêu cầu 1 lần chạm, một vài mục tiêu khác sẽ cần được chạm và giữ cho đến khi thời gian biến mất, một vài thứ khác thì lại cần một cái lướt tay chuyển hướng. Mỗi thao tác của ngươi chơi Robot Dance Party  trong bài nhảy đều được đánh giá thông qua số điểm và thông báo hiển thị như Perfect, Good, Bad.

robot-dance-party-2

Ngoài ra, trước khi kết thúc bài nhảy của mình, người chơi sẽ kích hoạt bước nhảy đỉnh cao của “vũ sư” robot bằng vuốt dòng sáng trên một bảng mạch. Nếu thành công, số điểm của bạn sẽ được tăng lên khá nhiều kèm theo khoảng thời gian nhảy tự do cho phép người chơi chạm vào các vùng khác nhau trên màn hình Robot Dance Party .

robot-dance-party_sc_5

Sau mỗi lượt chơi Robot Dance Party , bạn sẽ nhận được những phần thưởng là các bộ phận khác nhau cho robot cũng như số lượng kinh nghiệm để robot lên cấp và mở khóa những bài nhạc, sàn nhảy mới.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Club Penguin cậu lạc bộ chim cánh cụt

Club Penguin for iOS là tựa game “Câu lạc bộ chim cánh cụt” vui nhộn, đáng yêu và hoàn toàn miễn...

Close