Royal Blood – Quái vật MMORPG ấn định ngày ra mắt

Chính thức ấn định ngày ra mắt, Royal Blood hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng game thủ những phút giây giải trí phiêu đừng hỏi.

Bom tấn MMORPG Royal Blood ấn định ngày ra mắt

Cuối cùng thì Gamevil cũng đã ấn định ngày ra mắt chính thức của bom tấn MMORPG Royal Blood đi kèm đoạn video gameplay chi tiết của trò chơi.

Tại một sự kiện truyền thông gần đây, Gamevil đã thông báo chi tiết về gameplay mới của bom tấn MMORPG Royal Blood sắp ra mắt của mình, đi kèm với đó là ngày phát hành chính thức của game. Theo đó, game mobile này sẽ được tung ra tại Hàn Quốc đầu tiên vào ngày 12/01/2018, việc ra mắt toàn cầu sẽ diễn ra vào tháng 3.

royal-blood-quai-vat-mmorpg-dinh-ngay-ra-mat-1

Không giống các tựa game MMORPG truyền thống, nơi mà người chơi đi theo một tuyến nhiệm vụ cố định thì Royal Blood lại đem tới các nhiệm vụ dựa trên sự kiện có thể xuất hiện trong khu vực bất kỳ lúc nào để người chơi tham gia. Bằng cách vượt qua các nhiệm vụ và hoàn thành các chiến tích, người chơi có thể tiếp tục mở thêm các khu vực mới.

Tất cả người chơi sẽ truy cập vào máy chủ toàn cầu để chơi với nhau.Từ giai đoạn phát triển của trò chơi, nhóm nghiên cứu đã phân tích các thói quen và hành vi của mỗi quốc gia. Họ chý ý phát triển theo hướng bản địa hoá, điều này giúp người chơi Royal Blood cảm thấy đây như là một tựa game được sản xuất dành riêng cho người dùng ở mỗi quốc gia vậy.

royal-blood-quai-vat-mmorpg-dinh-ngay-ra-mat-2

Và không như nhiều tựa game di động đến từ Hàn Quốc sử dụng Unreal Engine 4, Royal Blood được trang bị quái vật Unity 5 tối tân. Chính vì thế mà khoảng cách về đồ họa giữa 2 nền tảng PC và Mobile đã gần như được khỏa lấp hoàn toàn với khung cảnh trong game hiển hiện lên vô cùng chi tiết và sống động.

royal-blood-quai-vat-mmorpg-dinh-ngay-ra-mat-3

Trận chiến trong Royal Blood có thể được “auto”, nhưng trò chơi vẫn khuyến khích game thủ thể hiện kỹ năng chơi game của mình bằng cách tự tung chiêu cũng như tính toán thời gian hồi chiêu của mỗi skill sao cho hợp lý nhất. Điều này sẽ giúp ích rất tốt khi bạn lao vào những trận chiến Guild, PvP thời gian thực khốc liệt với những game thủ khác.

royal-blood-quai-vat-mmorpg-dinh-ngay-ra-mat-4

Bên cạnh chế độ Solo theo cốt truyện, Royal Blood còn mang tới đấu trường mạng khủng chưa từng thấy trên Mobile, thậm chí đủ sức sánh ngang tầm với các đàn anh trên PC/ Console. Theo đó, game thủ sẽ được hòa mình vào những trận chiến PvP quy mô lớn vô cùng kịch tính lên tới 200 người cùng lúc.

Royal Blood – Game introduction trailer

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được 1 Kho Game liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close