Royal Revolt game chiến thuật hấp dẫn - Kho game online, game offline hay nhất 2018

Royal Revolt game chiến thuật hấp dẫn

Royal Revolt thuộc thể loại game bảo vệ chiến thành hoàn toàn mới với đồ họa 3D và điều khiển cảm ứng trực quan. Nếu bạn tỏ ra chán ngán với những tựa game chiến thuật đang nhan nhản trên thị trường và muốn tìm đến một tựa game chiến thuật mang phong cách mới, thì Royal Revolt 2 hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng.Trong game, bạn sẽ là người dẫn dắt binh lính của mình tới chiến thắng, chống lại những kẻ tham lam đã giành giật ngai vàng của cha mình. Tai android game này về ngay và thưởng thức nhé

Download Android

Download iOS

Giới thiệu Royal Revolt

 Royal Revolt  một trò chơi bảo vệ chiến thành ngược được phát hành bởi Flaregames. Tin xấu là khi chàng hoàng tử trở về từ ‘Bogsmartz’ đã nhận ra người cô và 2 người chú của mình đã chia quốc gia trở thành 2 phần của riêng họ. Tin tốt là khi còn ngồi ở ghế nhà trường, chàng hoàng tử lại học được ma thuật chiến trận.Vào vai một hoàng tử, nhiệm vụ chính là bạn xây dựng cho mình một lực lượng quân đội hùng mạnh, sẵn sàng chiến đấu với bất kỳ kẻ thù nào để chinh phục và giành lại vùng đất đã mất

Game Royal Revolt sử dụng bối cảnh thời Trung cổ – nơi những cuộc chiến tranh giành đất đai và quyền lực được diễn ra một cách thường nhật. Sau mỗi trận đánh bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cũng như hiện kim (vàng) để nâng cao sức mạnh của quân đội của mình, xây dựng lâu đài, thành lũy…

Đây là game nổi tiếng ở khá nhiều nền tảng, thu hút hơn 2 triệu người chơi ở khắp 60 quốc gia trên thế giới. Game mobile  Royal Revolt có đồ họa 3D đẹp đẽ và game play thu hút, lôi cuốn, chắc chắn bạn sẽ khó lòng cưỡng lại.

Gameplay Royal Revolt

 Nhờ sự thành công không ngờ đến của game, nhà phát triển Flaregames đã tiếp tục tung ra Game Royal Revolt  với nhiều cải tiến về nội dung và gameplay thú vị

Royal Revolt  cho phép người chơi có thể xây dựng thành trì, làng mạc. Tuy nhiên, điểm nhấn tạo nên sự khác biệt có lẽ là ở việc Royal Revolt 2 cho phép người chơi có thể tự định đoạt được thắng – bại của mình bằng việc tự vạch ra bản đồ chiến thuật theo dạng Tower Defense, lựa chọn từng loại binh chủng và trực tiếp tham gia chinh phạt thành trì của người chơi khác như một tựa MMORRPG 3D, thay vì việc chỉ nhận được chiến báo hay ngồi nhìn quân lính giao chiến tự động đầy nhàm chán.
Việc điều khiển game, rất đơn giản và dễ sử dụng. Tuy nhiên, điều thu hút nhất của trò chơi Royal Revolt này là nghệ thuật và nhân vật. Phong cách nhân vật giống Dreamworks rất đáng ngưỡng mộ khiến bạn không thể không hài lòng. Đây là thể loại game nơi tất cả các nhân vật sẽ nhảy ở cuối trận chiến, ngay cả khi bị bao vây.
Có 24 level trong chiến dịch, với mỗi level lại được thưởng tới 3 sao tùy thuộc vào tốc độ tiêu diệt của bạn. Khi kiếm được sao, người chơi sẽ mở khóa được thêm một vài elite level, có thể chiến đấu để kiếm điểm vào khoe khoang số điểm trên Facebook.

Top ứng dụng tải nhạc miễn phí cho Android tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 5 ứng dụng tải nhạc miễn phi cho Android tốt nhất được người dùng ưa chuộng...