Run or Die chính thức cập bến hệ điều hành Android

Tựa game nổi tiếng Run or Die đã chính thức có mặt trên hệ điều hành Android, cho phép game thủ cơ hội khám phá và trải nghiệm mọi lúc mợi nơi trên chính dế yêu của mình.

Run or Die: Tựa game huyền thoại trên Steam

Trước đây, Run or Die chỉ có thể chơi được trên Steam cho nền tảng máy tính. Đến với Run or Die, người chơi sẽ phải tham gia vào một cuộc chạy đua vô tận tưởng như không có hồi kết, nơi mà chỉ cần dừng chân lại đồng nghĩa với cái chết đang chờ đón.

Sở hữu nền đồ họa retro kết hợp với hình ảnh mang phong cách anime của Nhật Bản, Run or Die mang đến cho người chơi cảm giác như được quay lại tuổi thơ với những trò chơi trên SNES Console của Nintendo. Và giờ đây, tựa game huyền thoại này đã có mặt trên Play Store với giá chỉ $0.99.

Như đã đề cập ở trên, Run or Die là trò chơi dưới dạng một cuộc chạy đua vô tận không có điểm kết thúc. Tuy nhiên, bạn không chỉ đơn thuần chạy và chạy cho tới khi mất mạng do nhảy lỗi hay va phải các chướng ngại vật trên đường. Có nhiều chế độ chơi cho người chơi lựa chọn, chẳng hạn như chế độ chạy vô tận, chế độ thách thức, chế đô luyện tập hay chế độ chạy hàng ngày cho phép bạn cạnh tranh với những người chơi khác để giành top điểm số cao nhất.
Run or Die có tới 170 bản đồ chơi cho phép người chơi thoải mái lựa chọn, đồng nghĩa bạn sẽ tốn kha khá thời gian nếu muốn khám phá hết tất cả các cảnh quan trong game. Bên cạnh đó cũng có khá nhiều hero cho người chơi lựa chọn, tuy nhiên khi mới bắt đầu sẽ bị giới hạn số lượng hero và chỉ có thể thu thập thêm trong quá trình chơi.

Ngoài ra, người chơi cũng cần thu thập cho mình các kĩ năng như nhảy vọt, nhào lộn, lặn,… để giúp bản thân vượt qua được các chướng ngại vật trên đường đua. Trong Run or Die cũng sẽ có chu kì ngày và đêm, kết hợp với âm thanh sống động khiến người chơi như được hòa mình vào một cuộc đua trong thế giới thực đấy hấp dẫn.

Trailer Run or Die

Hiện nay những tựa game na ná như Run or Die không phải là ít tuy nhiên với tên tuổi có sẵn cùng với lối chơi phong phú, Run or Die vẫn là tựa game có tương lai rộng mở. Hiện game đã có mặt trên hệ điều hành Android, bạn đọc có thể tại game tại đây.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 10 game thế giới mở được yêu thích trong hè này

Nếu bạn thích chơi theo kiểu tự do trong việc đi lại cũng như ra quyết định trong thế giới...

Close