Shroud of the Avatar: Game online khủng mở cữa miễn phí từ 10/5

Đây chắc chắn là tin vui của anh em game thủ Việt khi tựa game online khủng Shroud of the Avatar đã chính thức mở cửa miễn phí để thử nghiệm từ 10/5 cho tới cuối tháng.

Nhanh tay chơi ngay game khủng

Tin mừng cho các game thủ Việt đang muốn thử sức với game online hàng khủng Shroud of the Avatar khi trò chơi này mới đây đã mở cửa thử nghiệm miễn phí. Theo đó tất cả mọi người đều có thể vào chơi miễn phí từ ngày hôm nay 10/5 cho tới cuối tháng, cụ thể là ngày 31/5.

Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.shroudoftheavatar.com/?page_id=69568.

Tuy vậy, có thể nhân vật sẽ bị xoá sau giai đoạn thử nghiệm này và game thủ cũng bị giới hạn một số thứ xung quanh việc trao đổi với người chơi khác hay tham gia những đợt PvP chung trên server…

Shroud of the Avatar: Game online khủng mở cữa miễn phí từ 10/5 (1)

Nếu như bạn chưa biết, Shroud of the Avatar được phát triển bởi Richard Garrott, người còn được cộng đồng game thủ kỳ cựu thế giới biết đến với cái tên Lord British, người tạo ra series game nhập vai Ultima đình đám một thời.
Đồ họa của Shroud of the Avatar chỉ dừng lại ở mức dễ nhìn, và dù là một tựa game online ra mắt vào năm 2014 nhưng hình ảnh trong game vẫn có nhiều điểm bị mờ, chưa thực sự bóng mượt và chân thực.

Shroud of the Avatar: Game online khủng mở cữa miễn phí từ 10/5 (2)

Lối đánh trong Shroud of the Avatar khá đặc biệt khi là sự kết hợp giữa lối đánh hành động đi kèm một vài đặc điểm của những tựa game thẻ bài. Nhìn về tổng thể, lối đánh trong Shroud of the Avatar vẫn mang phong cách “target” quen thuộc, nhưng việc tung skill sẽ dựa trên việc lựa chọn những thẻ bài sẵn có được đặt trên thanh công cụ.

Người chơi sẽ có khoảng 10 thẻ bài được đặt trên thanh công cụ, lần lượt đánh dấu với các hot key từ 0-9, và điều đáng chú ý rằng sau mỗi lần tung ra skill, thẻ bài được sử dụng sẽ tự động thay đổi và chuyển sang một thẻ bài khác.
Nhìn chung, đây là một game nhập vai tương đối đặc biệt với nhiều tính năng mới lạ game thủ không thể không thử qua.

Trailer Shroud of the Avatar

 Nhanh tay truy cập trang chủ để được trải nghiệm tựa game khủng Shroud of the Avatar trong khoảng thời gian này đi nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này!

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 4 tựa game online làm dậy sóng cộng đồng game thủ hè này

Cùng điểm qua những tựa game sẽ trình làng vào tháng 5 và tháng 6 khiến cộng đồng game thủ...

Close