Siêu phẩm Ỷ Thiên 3D chính thức Alpha Test từ 31/8

Như 1 Kho game đã giới thiệu với người chơi trong bài viết trước về bom tấn Ỷ Thiên  Đồ Long Ký 3D Mobile hay còn gọi  Ỷ Thiên 3D sẽ chính thức Alpha Test cho game thủ chơi thử từ 31/8 đến 5-9.

 Ỷ Thiên 3D cho gamer chơi thử từ 31/08/2016

Từ những ngày đầu khi xuất hiện thông tin game sẽ được mua về Việt Nam, Ỷ Thiên 3D đã từng bước tạo nên sức hút khó cưỡng đối với cộng đồng game thủ Việt. Sau khi hớp hồn game thủ với những hình ảnh Việt hóa vô cùng nóng bỏng, đúng như những gì đã thông báo, NPH Gamota sẽ chính thức cho phép người chơi download game (http://ythien.mobi) và trải nghiệm phiên bản Alpha bắt đầu từ ngày 31/08/2016 và kết thúc vào ngày 05/09/2016.

sieu-pham-y-thien-3d-chinh-thuc-alpha-test-tu-318 1

Sau khi công đoạn Việt hóa trò chơi đã hoàn tất, giai đoạn Alpha Test chính là bước cuối cùng chuẩn bị cho “bom tấn” Ỷ Thiên 3D càn quét làng game Việt. Không chỉ có vậy, NPH Gamota cũng như đội ngũ vận hành luôn sẵn sàng ghi nhận mọi phản hồi của người chơi trong giai đoạn thử nghiệm này góp phần hoàn thiện Ỷ Thiên 3D.

sieu-pham-y-thien-3d-chinh-thuc-alpha-test-tu-318 2

Ỷ Thiên 3D- bom tấn kiếm hiệp hot nhất cuối 2016

Ỷ Thiên 3D về Việt Nam không chỉ là tin vui đối với người hâm mộ tựa gMO kiếm hiệp này nói riêng, mà còn là cơ hội đối với những fan hâm mộ của bộ tiểu thuyết Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung. Được thiết kế trên nhân đồ họa thế hệ thứ 3 Era vô cùng chau chuốt, chi tiết và có chiều sâu, Ỷ Thiên 3D mang đến một nền đồ họa vô cùng sắc nét, sẵn sàng chinh phục bất cứ game thủ khó tính nào.

sieu-pham-y-thien-3d-chinh-thuc-alpha-test-tu-318 3

Bên cạnh đó, mang trong mình trong mình nhiều yếu tố của dòng game nhập vai MMORPG, game thủ có thể thỏa sức chinh phục thế giới Ỷ Thiên 3D cũng như tiêu diệt kẻ thù theo cách riêng. Có thể nói Ỷ Thiên 3D đã tập hợp được những gì tinh túy nhất của dòng game nhập vai, nhưng cũng có những tính năng đặc sắc hơn hẳn những tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường hiện nay.

sieu-pham-y-thien-3d-chinh-thuc-alpha-test-tu-318 4

Đồ họa tuyệt đẹp, lối chơi cuốn hút, hàng loạt tính năng khác biệt, đặc biệt là tái hiện hoàn hảo 100% tuyệt phẩm Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung – quá đủ để khiến Ỷ Thiên 3D trở thành một tựa game nhất – định – phải – chơi – trong thời gian tới.

>>> Landing page: http://ythien.mobi/

>>> Fanpage: https://www.facebook.com/ythiendolongky3d

>>> Group: https://www.facebook.com/groups/ythien3d