Smurfs’ Village xây làng cho xì trùm

Smurfs’ Village là tựa game dựa trên bộ phim xitrum cực kỳ nổi tiếng, dành cho những fan yêu mến những chú xì trùm đáng yêu này. Với game Smurfs’ Village, người dùng có thể thoải mái xây dựng ngôi làng mới cho người Smurfs. Mang đến khung cảnh làng quê cùng với những hình ảnh thân thuộc và dễ thương sẽ khiến bạn mê mệt ngay. Hiện game đã có trên kho game appstorevn ios, android cho bạn thỏa sức khám phá.

 

Giới thiệu Smurfs’ Village

Dựa trên bộ phim hoạt hình và truyện tranh gốc, người dùng sẽ bắt đầu với một ngôi nhà nấm và khu đất để trồng. Từ đó, mọi việc phát triển tất nhanh chóng, cho phép người chơi xây dựng các ngôi nhà, những ngôi vườn với nhiều loại hoa màu, xây cầu bắc qua sông, đường mòn và rất nhiều công việc thú vị khác.

Cùng khám phá những tính năng mới nhất trong tựa game  Smurfs’ Village. Tựa game  Smurfs’ Village sẽ khiến bạn khó lòng có thể bỏ qua ngay lần đầu đăng nhập

Game play Smurfs’ Village

Hãy bắt tay vào xây dựng một ngôi làng tuyết cho những chú lùn xanh ngộ nghĩnh. Bắt đầu game Smurfs’ Village xây dựng làng xì trum mới bạn sẽ chỉ có một ngôi làng tồi tàn bị vùi trong đống tuyết trắng, nhưng những chú lùn xanh chăm chỉ sẽ giúp bạn biến nó thành một ngôi làng sinh động, đầy sức sống.

Ngoài việc xây dựng các công trình, bạn cũng phải tham gia làm vườn, tròng trọt để đảm bảo lương thực cho ngôi làng. Bạn cần để ý kĩ thời gian thu hoạch nếu muốn có một mùa bội thu. Bạn còn phải biết khả năng đặc biệt của mỗi chú lùn để có thể giao cho chúng những công việc hiệu quả nhất trong Smurfs’ Village.

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc xây dựng, game còn có rất nhiều những mini game nhỏ được lồng ghép rất khéo léo như làm bánh, pha chế thuốc, … đảm bảo sẽ không đem lại sự nhàm chán cho người chơi Smurfs’ Village . Bạn còn có thể đi thăm các ngôi làng của những người chơi khác để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Hình ảnh ngộ nghĩnh, tươi tắn cùng với phần âm thanh được làm rất phù hợp với không khí của game Smurfs’ Village . Hãy bắt tay vào xây dựng ngôi làng của mình nhé.

Các tính năng chính:

  • Khả năng sáng tạo là hạn chế duy nhất của bạn, xây dựng ngôi làng cho người Smurf ngay lập tức.
  • Chơi với những nhân vật yêu thích như Papa Smurf, Smurfette, Lazy Smurf, Baby Smurf, Handy Smurf và Jokey Smurf!
  • Mua các Smurfberries thông qua ứng dụng để tăng tốc độ tăng trưởng của cây trồng và của ngôi làng.
  • Chơi các trò chơi mini như Greedy Smurf’s Baking Game, Papa Smurf’s, Potion Mixing Game.
  • Kết nối với bạn bè qua Facebook và gửi quà cho ngôi làng của họ
  • Chơi ngoại tuyến, quản lý ngôi làng bất kì lúc nào bạn có kết nối Internet.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Monster Legacy tựa game cực hấp dẫn

Game Monster Legacy mang đến cho bạn một chuyến phiêu lưu 2D đặc sắc. Trong tựa game phiêu lưu này, bạn sẽ phải...

Close