Snow Roll – Hậu duệ của huyền thoại Flappy Bird

Tiếp nối thành công của đàn anh Flappy Bird trên con đường chinh phục người chơi bằng dòng game giải trí hại não, Snow Roll liệu có làm lên huyền thoại?

Snow Roll - Hậu duệ của huyền thoại Flappy Bird ảnh 2

Snow Roll – Phong cách chơi không giống ai

Nếu như trong các running game thông thường người chơi sẽ được định hướng chạy theo đường thẳng, thi thoảng đánh võng, lạng lách đủ kiểu thì Snow Roll yêu cầu bạn phải di chuyển theo đường chéo. Điều đó làm game này khó hơn các game enless runner khác. Trong game, bạn sẽ nhập vai một chú chim cánh cụt lăn trên quả bóng tuyết, tránh các chướng ngại vật và ăn tiền xu.

Snow Roll - Hậu duệ của huyền thoại Flappy Bird ảnh 3

Giống như huyền thoại Flappy Bird, Snow Roll thao tác chơi vô cùng đơn giản nhưng lại đòi hỏi tập trung cao độ và nếu bạn chơi được quá 10 giây ngay trong lần đầu thử thì bạn cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Điểm số của bạn sẽ phụ thuộc vào từng giây bạn sống sót và các đồng xu bạn ăn được trên đường.

Nhà phát triển game Snow Roll, Happymagenta cho biết, game được thiết kế chỉ trong vòng hai ngày và dựa trên ý tưởng về động tác di chuyển theo đường chéo của game ZigZag. Cảm giác của nhiều người sau khi chơi thử game là “ghét”, “kinh khủng”, “ức chế” vv… vì thế không có gì bất ngờ nếu game này lọt vào top hot trên các bảng xếp hạng.

Trailer game Snow Roll

Tải Snow Roll

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game này trên 1 Kho Game cho cả hai hệ điều hành iOS và Android bằng đường dẫn dưới đây.

Tải Snow Roll cho iOS

Tải Snow Roll cho Android

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Alliance X Empire: MMORPG hành động cực khủng đã có bản tiếng Anh

Tựa game MMORPG hành động cực khủng "Alliance X Empire" đã có bản tiếng Anh, game thủ có thể vượt rào để...

Close