Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân

Cùng 1KhoGame tìm hiểu đôi chút về tựa game Survival Heroes – “double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân; những ngày qua như thế nào nhé!

Survival Heroes:  “Bước tiến vĩ đại” của làng game thếgiới với lối chơi sáng tạo

Điều đầu tiên phải khẳng định, trong hệ thống các tựa game sinh tồn thì PUBG tính đến thời điểm này vẫn là “ông vua” trên gần như tất cả các nền tảng PC, Console và đương nhiên là cả Mobile. Hàng loạt các tựa game Battle Royale khác ra đời sau đều lấy một chút hoặc thậm chí là lấy tất cả những gì mà PUBG đã làm để biến nó thành tựa game của mình. Nhiều game thủ sẽ thấy sự na ná lẫn nhau trong cách chơi hay thậm chí cả hệ thống đồ họa, trang bị.

Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân (1)

Vấn đề nằm ở chỗ, game thủ chỉ cần một PUBG duy nhất chứ không cần nhiều tựa game giống nhau đến mức… phát ngán. Đây cũng chính là cảm giác sợ hãi nhất của những người chơi game sinh tồn, khi đến một thời điểm nào đấy, dòng game này cũng sẽ trở nên bão hòa. Giống với những gì MMORPG đã làm, giống những gì ARPG đã làm.

Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân (2)

Chính vì thế, việc Snail Games cho ra mắt Survival Heroes chính là một trong những “bước tiến vĩ đại” của làng game thế giới. Không tự tạo ra cho mình một dòng game mới, không sáng tạo ra một lối chơi nào mới. Nhưng chỉ có một ý tưởng vĩ đại là kết hợp hai dòng game Battle Royale và MOBA vào thì Survival Heroes chính là kẻ khai phá ra một trường phái game thú vị và vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần thế thôi, là đủ để người chơi nhớ về một tựa game sinh tồn đặc trưng với một lối chơi đặc biệt, nó tạo cảm giác giống như những gì PUBG đã làm được khi lần đầu tiên ra mắt game thủ thế giới.

Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân (3)

Với việc Survival Heroes kết hợp trọn vẹn đến mức hoàn hảo hai dòng game Battle Royale và MOBA, người chơi sẽ có được trong tay một tựa game “double” chiến thuật. Khi cả hai dòng game kể trên đều là đại diện tiêu biểu cho những pha hành động “đậm đặc” nhưng không kém trong đó là những giá trị kỷ luật, phối hợp đồng đội và tính tư duy chiến thuật vô cùng lớn.

Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân (4)

 

Vì sao Survival Heroes được xem là hấp dẫn nhất trong dòng game MOBA Battle Royale?

Câu giải thích rất đơn giản là Survival Heroes đặt người chơi vào một tựa game có quy mô rộng lớn, một bản đồ mênh mông với hằng ha sa số những nơi ẩn nấp, những vũ khí, vật phẩm… và cũng có muôn vàn đối thủ rình rập.

Game thủ sẽ được chơi một tựa game sinh tồn thực sự khi phải đấu tranh đến tột cùng, phải chạy bo đến “bở hơi tai” để có thể trở thành người duy nhât còn tồn tại. Thế nhưng, ở đó vẫn có đan xen những yếu tố MOBA như hệ thống kỹ năng chiến đấu đa kỹ năng. Game thủ buộc phải căn thật chuẩn thời gian hồi chiêu, thực hiện các combo chiêu thức thật chuẩn xác mới có thể kết liễu đối thủ của mình.

Lúc nào cần nhu, lúc nào cần cương, khi nào cần “tới bến”, khi nào cần rút lui cố thủ bảo vệ đồng đội… đều là những yếu tố đậm chất chiến thuật mà cho tới hiện tại mới chỉ có Survival Heroes làm được điều này. Thay vì như nhiều đối thủ cạnh tranh chỉ cố gắng tạo ra một chế độ chơi với một khu vực bản đồ nhỏ hẹp, sự hồi sinh là vô tận với một lối chơi có thể nói là thiếu chất sinh tồn.

Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân (5)

Đến với Survival Heroes, người chơi sẽ vẫn thấy một lối chơi sinh tồn đặc trưng: nhảy dù và loot đồ. Thế nhưng, thay vì chỉ nhặt súng, ẩn nấp và thực hiện những pha đấu súng ấn tượng thì Survival Heroes trang bị cho người chơi một hệ thống kỹ năng chiến đấu tương tự như các dòng game MOBA đình đám. Nghĩa là thay vì chỉ bắn “hết nấc” cho đến khi hết đại rồi thay thì Survival Heroes buộc người chơi phải căn kỹ năng sao cho thật chuẩn xác về mặt thời gian, thực hiện các combo skill chuẩn mực mới có thể giành được chiến thắng.

Tất nhiên, với một tựa game Sinh tồn noi chung thì yếu tố “chạy bo” là đặc biệt quan trọng, Survival Heroes cũng nhấn mạnh vào yếu tố này khi buộc người chơi phải toan tính thật chuấn xác khi nào cần chạy bo, khi nào cần loot đồ và khi nào cần buộc phải chiến đấu. Cho đến những vòng bo cuối cùng thì đấy mới thực sự là một chiến trường cân não mà ở đó, game thủ nào có được kỹ năng chiến đấu thượng thừa hơn sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

Survival Heroes: “Double” chiến thuật được lòng game thủ PUBG và Liên Quân (6)

Nhìn chung, Survival Heroes có trong tay tất cả mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa khi đã tạo ra được một trong những tựa game độc và lạ nhất làng game thế giới nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị trong cả chất lượng đồ họa lẫn lối chơi chiến thuật độc đáo.

Tham khảo thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/

Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN

Group: http://bit.ly/GroupSHVN

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tổng hợp 10 cách leo rank Survival Heroes nhanh và hiệu quả cho tân thủ

Tổng hợp 10 cách leo rank Survival Heroes, mẹo leo rank nhanh và hiệu quả tựa game MOBA kết hợp Liên Quân...

Close