Swing copters bị chê và dần hạ nhiệt

Nguyễn Hà Đông trở lại mang theo một game mới mang tên Swing Copters với ngôn ngữ thiết kế và gameplay đơn giản như Flappy Bird nhưng độ khó cao hơn. Tựa game swing copters cho android , ios liệu có kế tục được người đàn anh Flappy bird không cùng chúng tôi tìm hiểu thôi nào

Download android

 Dấu hiện giảm sút Swing copters từ thị trường

Một tuần sau khi ra mắt, Swing Copters đã rơi xuống vị trí thứ 7 trên gian ứng dụng Google Play tại Việt Nam và bị hai trò chơi khác là Mochi và Đuổi hình bắt chữ bỏ lại phía sau.

Thống kê từ Google cho thấy, Swing Copters được các trang báo đưa tin rầm rộ trong 4 ngày đầu ra mắt. Từ đầu tuần này, tần suất xuất hiện của trò chơi này trên truyền thông ít dần.Trong khi đó, trên gian ứng dụng App Store, game Swing Copters đã rơi xuống vị trí số 2 sau phần mềm chat của Facebook. Trước đó, trò chơi này từng leo lên đầu bảng do hiệu ứng truyền thông. Bảng xếp hạng tại Mỹ, Swing Copters cũng lui xuống vị trí thứ 4. ĐẶc biệt trên kho game Việt Nam AppStoreVn Swing Copters đã bị hạ nhiệt rất nhiều

 Lý do hạ nhiệt của Swing copters

Khảo sát cho thấy, phần lớn người dùng không chơi tiếp Swing Copters do độ khó của ứng dụng này quá cao. “Flappy Bird có thể chinh phục được do tuân theo một số quy tắc về nhấp tay và thời gian chạm, nhưng Swing Copters thì không rõ ràng.

Theo nhiều bạn trẻ, họ cài Swing Copters vì hiệu ứng Flappy Bird, nhưng ứng dụng mới không hấp dẫn như trò chơi cũ. Mình chơi trong hai ngày và bỏ cuộc”, Hoài Anh (sinh viên trường Đại học Văn Lang, TP.HCM) chia sẻ.

Mặc dù có hình thức tương tự nhưng thực tế game play và các tính năng bonus của Swing Copters phức tạp hơn Flappy Bird rất nhiều. Độ khó cao hơn nhưng cũng dễ khiến người chơi tuyệt vọng hơn có lẽ sẽ khiến Swing Copters khó lòng giành được số lượng người chơi lớn như người anh em của mình.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close