Swing Copters lọt top game trên nhiều quốc gia

Chỉ ít ngày sau khi ra mắt Swing Copters  đã leo lên top đầu kho ứng dụng dành cho thiết bị ios ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nạm. Được hưởng sự nổi tiếng từ người đàn anh đi trước Flappy Bird, Swing Copters hiện đang kế nhiệm một cách khá tốt khi nhiều nơi trên thế giới bảng xếp hạng ios của họ luôn có mặt ứng dụng game Swing Copters.

Download Android

Chỉ ít ngày sau đó, theo thống kê của App AnnieApp Data thì Swing Copters đã tiếp tục lan rộng và thống lĩnh ngôi vị số 1 nhiều Bảng xếp hạng game trên toàn cầu. mặc dù được đánh giá kém sức hút hơn với Flappy Birds nhưng chỉ sau 2 ngày ra mắt trên kho tải ứng dụng của Apple Store, tựa game mobile Swing Copters của Nguyễn Hà Đông đã chính thức đạp đổ mọi ứng dụng để leo lên Top 1 Bảng xếp hạng game miễn phí.

Trong khi đó, ứng dụng này chỉ xếp thứ 84 trong số những ứng dụng tải nhiều nhất trên Goole Play tại Việt Nam. Điều này một phần là do trước khi Swing Copters ra mắt trên Google Play, đã có cả chục ứng dụng nhái xuất hiện trên kho ứng dụng này. Swing Copters có dung lượng 3,1 MB trênAndroid và 7,6 MB trên iOS. Ngoài ra game hiện cũng đã có mặt trên kho game appstorevn và là một tựa game đáng quan tâm.

 

Mặc dù sức ảnh hưởng kém hơn nhiều so với Flappy Bird nhưng Swing Copters – game mới với đồ họa 8-bit của Nguyễn Hà Đông cũng đang tạo cơn sốt nhỏ tại Việt Nam.Một số người cho rằng trò chơi mới này có gameplay khá giống với chú chim kinh điển, vì vậy sẽ không có cơ hội để khiến họ lãng quên Flappy Birds

 

Nhiệm vụ trong Swing Copters khá đơn giản, trong vai một nhân vật nhìn như chú sâu trong Worm Armageddon được trang bị trên đầu chong chóng tre của Nobita. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật của mình né tránh các thanh chắn cũng như những quả búa tạ nhằm mục đích bay lên cao nhất có thể.

Đây cũng là một game bất tận không có đích, và yêu cầu là điểm càng cao càng tốt. Bạn có thể đăng tải thành tích cao nhất của mình lên bảng xếp hạng toàn cầu trực tuyến hoặc đăng lên Facebook để thách thức bạn bè hoặc đang chơi.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Smurfs’ Village xây làng cho xì trùm

Smurfs' Village là tựa game dựa trên bộ phim xitrum cực kỳ nổi tiếng, dành cho những fan yêu mến...

Close