Tải bản mod Hal Life: Top Down để trải nghiệm game bắn súng thú vị

Tải ngay bản mod Hal Life: Top Down để trải nghiệm tựa game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống đầy thú vị ngay thôi nào!

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từ chơi qua Half-Life – một trong những tựa game FPS đi vào lịch sử. Tuy nhiên bạn đã bao giờ hỏi, nếu Half-Life trở thành một tựa game có góc nhìn từ trên xuống dưới thì sẽ như thế nào chưa? Câu hỏi này sẽ được trả lời thông qua một bản mod có tên Half-Life: Top-Down. Một bản mod giúp biến Half-Life thành một game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống.

 Tải bản mod Hal Life: Top Down để trải nghiệm game bắn súng thú vị (1)

Thông thường, camera trong bản mod được đặt trên cao và ôm lấy trần nhà tuy nhiên khi đi chuyển đến khu vực có trần nhà thấp. camera cũng được kéo xuống thấp theo khiến người chơi có thể cảm thấy khá là ngột ngạt khi chơi Half-Life: Top-Down. May thay, cơ chế camera có thể được điều chỉnh lên xuống một cách khá dễ dàng nhờ một số công cụ của bạn mod. Nếu bạn xem đến 30 giây cuối cùng của video gameplay bản mod Half-Life: Top-Down ở dưới dây, bạn có thể thấy nhà phát triển mod đã demo cơ chế cho phép người chơi có thể tự do điều chỉnh góc độ của camera.

 

Bản mod Top-Down biến Half-Life trở thành một tựa game bắn súng góc nhìn từ trên xuống dưới giúp người chơi có thể nhìn thấy kẻ thù dễ dàng hơn. Tuy nhiên bản mod có một nhược điểm là hiện thị toàn bộ mọi thứ nằm ngoài giới hạn bằng một màu đỏ tươi. Hiện modder Sockman111 tạo ra bản mod Top-Down này đang nghiên cứu một số giải pháp để khắc phục tình trạng này.

 Tải bản mod Hal Life: Top Down để trải nghiệm game bắn súng thú vị (2)

Bản mod Half-Life: Top-Down vẫn đang trong giao đoạn thử nghiệm với một số lỗi đã được ghi nhận. Thậm trí modder phụ trách bản mod là Sockman111 cũng đã cảnh báo rằng, “chưa chắc chắn toàn bộ trò chơi có thể chơi được như thế này”. Mặc dù gặp phải tình trang xuất hiện lỗi, tuy nhiên bản mod Half-Life: Top-Down cũng rất đáng để bạn tải và trải nghiệm qua chế độ biến Half-Life thành một game bắn súng có góc nhìn từ trên xuống thông qua đường link dưới đây:

Download mod Half-Life: Top-Down from ModD

 Tải bản mod Hal Life: Top Down để trải nghiệm game bắn súng thú vị (3)

Được biết, Half-Life là một tựa game có chủ đề khoa học viễn tưởng thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) được phát triển bởi Valve Corporation và phát hành bởi Sierra Entertainment vào ngày 19/11/1998, với engine GoldSource được xây dựng dựa trên nền tảng engine Quake. Game đã được nhiều nhà phê bình game máy tính khen ngợi về cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc, điều sẽ tác động lớn đến các nhà phát triển game FPS khác trong những năm sau này.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close