Tải free ứng dụng chụp ảnh thông minh Pix cho iOS 9

Theo thông tin mà 1 Kho game được biết thì ứng dụng chụp ảnh thông minh mang tên Pix của Microsoft đã chính thức có mặt trên iPhone và cho phép tải về miễn phí trên iOS 9.

Microsoft vừa cho ra mắt một ứng dụng chụp ảnh mới cho điện thoại, nhưng không phải là trên những chiếc Lumia của hãng mà lại là dành cho iPhone. Ứng dụng chụp ảnh mặc định của iPhone là khá tốt, nhưng theo như Microsoft thì như thế là chưa đủ và họ thế là họ đã đem đến Microsoft Pix, ứng dụng chụp ảnh mà theo hãng là “thông minh hơn”.

Pix: tự chụp 10 bức ảnh trong nửa giây cho bạn chọn

Microsoft Pix sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để nâng chất lượng hình ảnh và video bằng cách tự điều chỉnh các thiết lập. Khi bạn chụp ảnh với Pix, nó sẽ tự chụp 10 bức ảnh trong khoảng nửa giây và hiển thị cho bạn xem bức ảnh mà nó xem là đẹp nhất. Nếu có sự thay đổi lớn trong ảnh, nó sẽ tiếp tục hiển thị cho bạn tấm ảnh thứ hai, và đôi khi là cả thứ ba.

tai-free-ung-dung-chup-anh-thong-minh-pix-cho-ios-9 1

Hiện tại thì Pix được tối ưu hóa để chụp người. Nó sẽ theo dõi và đưa ra độ sáng phù hợp cho khuôn mặt. Trong 10 bức ảnh được chụp, ứng dụng sẽ loại bỏ các tấm mà người trong ảnh nhắm mắt, hay không cười. Ứng dụng này sẽ chụp 7 bức ảnh tại thời điểm trước khi bạn nhấn nút, và 3 bức sau khi bạn nhấn nút chụp.

Ứng dụng của Microsoft sẽ dùng những bức ảnh không được hiển thị để giảm nhiễu, cân bằng màu và cân bằng trắng, Pix sẽ cho bức ảnh màu sắc trung thật nhất và đẹp nhất có thể.

Tính năng tăng tốc video, tạo ảnh động độc đáo

Không chỉ dành cho ảnh tĩnh, ứng dụng này còn có thể dùng để tăng tốc video để tạo ra những thước phim Hyperlapse mượt mà. Nó cũng có thể kết hợp nhiều ảnh lại với nhau để tạo ra loại ảnh động Live Image độc đáo, với một phần ảnh sẽ ở dạng tĩnh trong khi các phần khác thì chuyển động, khá giống với Live Photos của Apple.

Để có thể tạo được các bức ảnh Live Image thì Microsoft sẽ nhờ đến phương pháp công nghệ AI để xác định chính xác môi trường trong khunh ảnh. Pix cũng sử dụng AI để tìm hiểu khung ảnh và đặt độ phơi sáng chính xác, cũng như chọn ra 10 khung hình tốt nhất và xác định đối tượng là người hay vật thể cố định.

tai-free-ung-dung-chup-anh-thong-minh-pix-cho-ios-9 2

Nếu muốn thử qua ứng dụng camera mà Microsoft cho là “thông minh hơn” ứng dụng mặc định của iPhone thì bạn có thể lên App Store tải về ngay. Với người dùng Android thì Microsoft cho biết sẽ phát hành ứng dụng, nhưng chưa biết chính xác khi nào vì điện thoại Android có khá nhiều loại chip module camera, và phiên bản hệ điều hành khác nhau.

Nếu bạn đang dùng iOS 9 thì hãy tải ngay ứng dụng này về máy để có những bức ảnh đẹp ưng ý nhất. Còn bạn đang dùng Android thì cố gắng chờ thêm một thời gian nữa và cập nhật thông tin thường xuyên trên Blog của chúng tôi.

Link tải cho iOS 9: https://itunes.apple.com/us/app/id1127910488

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Alliance X Empire: MMORPG hành động cực khủng đã có bản tiếng Anh

Tựa game MMORPG hành động cực khủng "Alliance X Empire" đã có bản tiếng Anh, game thủ có thể vượt rào để...

Close