Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào!

Grim Soul: Dark Fantasy Survival được phát hành bởi Brickworks Games là tựa game MMORPG sống còn tuyệt vời hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Grim Soul: MMORPG sống còn hấp dẫn không thể bỏ qua năm 2018

Người chơi sẽ được đưa tới vùng đất đáng sợ, đầy rẫy xác sống và lũ quái vật. Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng tồn tại và tìm cách chống lại sự khác nghiệt của thiên nhiên cũng như trước những vị khách không mời mà tới.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (1)

Grim Soul lấy bối cảnh vùng đất Plaguelands đang chìm trong nghèo đói, bệnh tật và sự nguyền rủa. Nơi đây những loài quái vật khát máu nhất đang ẩn nấp khắp mọi nơi và chúng luôn tìm cách để ăn thịt loài người. Cả vùng đất chìm trong loạn lạc, cướp bóc, giết người. Không những thế, chính con người cũng quay lưng với nhau để tranh giành sự sống.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (2)

Là một người sinh sống trong Plaguelands, bạn phải tham gia vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt nhất thế giới loài người. Trở thành một anh hùng mạnh mẽ nhất, tiêu diệt mọi kẻ thù, thu thập chiến lợi phẩm và tranh giành ngôi báu để cai quản vùng đất Plaguelands rộng lớn.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (3)

Giống những game sinh tồn khác, tham gia vào thế giới Grim Soul, bạn chỉ là một người bình thường với 2 bàn tay trắng. Từ đây, người chơi cần phải tìm kiếm những vật phẩm cần thiết để cố gắng sống sót lâu nhất có thể. Từ quần áo, thức ăn, nước uống cho đến những vật dụng đời thường như búa, xẻng, rìu,… Khi đã thu thập đủ tài nguyên và vật dụng, người chơi có thể xây dựng nơi cư trú để ẩn nấp và sinh sống an toàn.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (4)

Trong game, bạn được tự do làm mọi điều mình muốn và tạo ra bất cứ thứ gì mình thích. Bên cạnh đó, kỹ năng chiến đấu của bạn cũng vô cùng quan trọng trong trò chơi này. Vì sức mạnh các nhân vật khá cân bằng, nên kỹ năng và chiến thuật sẽ là thứ giúp bạn giành chiến thắng. Đặc biệt, người chơi sẽ không hề cô độc bởi Grim Soul cho phép giao tiếp với những game thủ khác.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (5)

Từ đây, người chơi sẽ tạo nên những bộ tộc, những liên minh hùng mạnh nhất thế giới Grim Soul: Dark Fantasy Survival để tăng thêm khả năng sống sót cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi các vật phẩm mà mình có để đổi lấy vật phẩm mình cần từ người chơi khác.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (6)

Grim Soul thực sự rất ấn tượng với thế giới mở đặc sắc khi cho phép người chơi tự do khám phá thế giới game thần bí. Tuy nhiên, việc đi lại lung tung cũng có thể dẫn bạn tới những cái chết oan uổng. Bạn cũng có thể khám phá những bí ẩn lịch sử cổ đại được chôn giấu trong thế giới game.

Tải miễn phí game phiêu lưu sinh tồn Grim Soul để trải nghiệm thôi nào! (7)

Về đồ họa, Grim Soul được xây dựng trên nền đồ họa 3D kết hợp với bầu không khí tối tăm, u ám làm toát lên vẻ đáng sợ của một thế giới hoang tàn, chết chóc. Các thao tác của nhân vật trong trò chơi khá mượt mà và khá chân thực.

Tải Grim Soul trên Google PLay tại đây

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Những điều cần biết về mode “Zombie: Darkest Night” của PUBG Mobile

Cùng tìm hiểu đôi chút thông tin về mode mới "Zombie: Darkest Night" của PUBG Mobile; một chế độ xác sống khó...

Close