Thiên Tử 3D – con cưng của Snail Games được phát hành tại Việt Nam

Thiên Tử 3D là tựa game mobile bom tấn cũng như con cưng của Snail Games được mau về Việt Nam và sẽ phát hành trong tháng 3 năm nay. Các bạn hãy cùng 1 Kho Game tìm hiểu qua về trò chơi này nhé.

Thiên Tử 3D sẽ ra mắt trong tháng 3/2017

Tựa game kiếm hiệp nhập vai Thiên Tử 3D – con cưng mới nhất đến từ NSX nổi tiếng Snail Games – cha đẻ của các bom tấn hàng “khủng” Cửu Âm Chân Kinh hay Taichi Panda đã chính thức cập bến Việt Nam.

thien-tu-3d-con-cung-cua-snail-games-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam 1

Và sáng ngày hôm nay, NPH VTC Game đã chính thức đưa ra thông báo là đơn vị phát hành độc quyền Thiên Tử 3D. Hiện tại các khâu Việt hóa đã cơ bản hoàn thành và sẵn sàng ra mắt người chơi vào đầu tháng 03/2017 này.

Vài nét tiêu biểu nhất về Thiên Tử 3D

Theo tìm hiểu, Thiên Tử 3D là một game mobile thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Snail Games. Game áp dụng bối cảnh lịch sử kết hợp với những yếu tố thần ma bí ẩn, tạo nên một thế giới quan loạn lạc bởi chiến tranh để người chơi có thể tự viết nên câu chuyện sử thi của riêng mình thông qua những gameplay hấp dẫn.

thien-tu-3d-con-cung-cua-snail-games-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam 2

Trước mắt, hệ thống nghề nghiệp trong Thiên Tử 3D gồm 3 lớp cơ bản là Bát Hoang, Dịch Kiếm và Thái Thanh. Phần tạo nhân vật được thiết kế rất bắt mắt, ngươi chơi có thể dễ dàng quan sát tổng quan năng lực từng nghề nghiệp, lựa chọn giới tính và quốc gia ban đầu gồm 2 phe là Tần Quốc – Sở Quốc. Các nhân vật có trang bị giáp trụ và vũ khí cao cấp phát lân tinh, tạo thần thái uy nghi và mãnh liệt.
Gameplay

Ở phương diện những tính năng gameplay, trò chơi áp dụng cơ chế chiến đấu hành động thường thấy trên nền tảng di động. Người chơi sẽ tiếp nhận nhiệm vụ từ thành chủ rồi dấn thân vào những phụ bản định sẵn, tung hoành giữa hàng tá kẻ địch, tung ra những chiêu thức uy lực và tráng lệ, chinh phục những con Boss to lớn và đầy thử thách, rồi cuối cùng là nhận lấy những phần thưởng xứng đáng.

thien-tu-3d-con-cung-cua-snail-games-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam 3

Đồ họa

Trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa ưu việt nhờ có bộ công cụ Unity 3D, có thể thể hiện độ phân giải lên tới 4K vô cùng sắc nét và sinh động. Hơn nữa, trò chơi còn áp dụng nhiều kỹ thuật hình ảnh phức tạp khác như phản xạ chân thực, khả năng tương tác vật lý khi chiến đấu khiến quá tình trải nghiệm vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Đội ngũ phát triển áp dụng phong cách thiết kế đậm nét văn hóa Trung Quốc cổ đại, tạo nên những trường cảnh có chất thi vị và đẹp mắt chẳng kém sản phẩm game client.

thien-tu-3d-con-cung-cua-snail-games-duoc-phat-hanh-tai-viet-nam 4

Điểm nhấn của sản phẩm này chính là hệ thống quốc chiến, cho phép người chơi tham gia chiến trường vào khung giờ cố định mỗi ngày và tranh đấu trên quy mô lớn với các người chơi khác.

Thiên Tử 3D có làm người chơi thỏa mãn? Mọi thông tin game sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và sớm nhất, bạn đọc chú ý theo dõi thường xuyên trên Blog nha.
>>> Trang chủ (tiếng Trung): http://tzsy.woniu.com/
>>> Fanpage (tiếng Việt): https://www.facebook.com/thientuvtcgame/​

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
diem-danh-cac-phan-mem-gia-lap-mobile-tren-pc-hang-dau-hien-nay
Điểm danh các phần mềm giả lập mobile trên PC hàng đầu hiện nay

Dùng phần mềm giả lập mobile trên PC không chỉ tạo thêm được nhiều Account, tránh tình trạng nóng máy...

Close