Tìm hiểu về bộ kỹ năng của Neeko – Hóa Hình Sư Ham Học LMHT

Cùng tìm hiểu chi tiết về bộ kỹ năng của Neeko LMHT (Neeko Skill) – Hóa Hình Sư Ham Học của một bộ tộc vastaya đã biến mất mới chính thức lộ diện nhé!

Cô là ai? Còn tùy xem bạn là ai?

Tìm hiểu về bộ kỹ năng của Neeko - Hóa Hình Sư Ham Học LMHT (1)

Là hóa hình sư của một bộ tộc vastaya đã biến mất, Neeko ngắm nhìn thế giới bằng đôi mắt mở to và sự tò mò vô hạn. Cô luôn tìm kiếm thứ gì đó mới mẻ để biến thành. Dù thoạt trông thì chẳng nguy hiểm chút nào, nhưng hãy coi chừng! Với Neeko, mọi thứ không bao giờ giống vẻ ngoài đâu.

NỘI TẠI: HUYỀN ẢNH

Neeko cải trang thành một tướng đồng minh. Gây sát thương, chịu sát thương từ tướng địch, dùng Pháo Hạt hoặc Xoắn Trói làm mất cải trang và tăng hồi chiêu kĩ năng này

Q: PHÁO HẠT

Neeko ném hạt giống vào khu vực chỉ định. Hạt giống nổ tung gây sát thương lên kẻ địch. Nếu vụ nổ hạ gục một kẻ địch hoặc gây sát thương lên tướng/quái to, nó sẽ nổ thêm nhiều nhất hai lần nữa.

 

W: PHÂN HÌNH

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba mang theo sức mạnh tâm linh, gây thêm sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của Neeko trong thoáng chốc.

Kích hoạt: Neeko thoáng biến mất, trở nên Vô Hình, được tăng tốc độ di chuyển và tạo một bản sao di chuyển theo hướng chỉ định.

E: XOẮN TRÓI

Neeko ném xoắn ốc ma thuật theo một hướng, gây sát thương và trói chân kẻ địch nó đi qua trong thoáng chốc. Tướng địch trúng phải cuối cùng bị trói lâu hơn.

Nếu Xoắn Trói trúng ít nhất hai kẻ địch, nó tăng kích thước, tốc độ và thời gian trói.

R: NỔ HOA

Neeko vận sức mạnh tâm linh. Một lát sau, cô nhảy lên không, nhận được lá chắn và làm chậm các kẻ địch xung quanh. Khi đáp xuống, cô gây cực nhiều sát thương và làm choáng các kẻ địch trong vùng tác động.

Khi cải trang bằng Huyền Ảnh, kẻ địch sẽ không thấy Neeko vận sức.

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách nhận tướng Richter Liên Quân Mobile miễn phí đơn giản

Hướng dẫn cách nhận tướng Richter Liên Quân Mobile miễn phí cực đơn giản ở server Indonesia chỉ sau 10 ngày...

Close