Tìm hiểu về sức hút của Swing Copters

Swing Coptersgame thứ 2 do Nguyễn Hà Đông phát triển – đã tạo nên cơn sốt và leo lên top đầu trên các cửa hàng ứng dụng App Store của iOS và CH Play của Android tại nhiều quốc gia. Game Swing Copters đã nhận được nhiều phản hồi trái chiều không chỉ vì chất lượng game có tốt hay không mà còn là sự thử thách và độ khó nhằn mà game này mang lại cho người chơi.

Download Android

Không phủ nhận việc vẫn nhận được những danh tiếng của người đàn anh đi trước là Flappy bird, nhưng tại sao số lượng tai game Swing Copters vẫn tăng vù vù bất chấp  bạn có chế bai bao nhiêu tựa game này đi nữa. Vậy chuyện gì đã xảy ra khiến người ta hâm mộ tựa game này đến thế cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé

Sức hút đến từ người đàn anh cũ Flappy birht

Không thể phủ nhận được Swing copters được hưởng rất nhiều từ Flappy bird. Ngay cả cơ chế chơi của 2 tựa game này cũng khá giống nhau. Một số người dùng tại Việt Nam cho biết, họ chơi và chia sẻ game Swing Copters nhiều hơn so với việc say mê và muốn chinh phục như Flappy Bird.

Với danh tiếng và sự thành công với Flappy Bird, cái tên Nguyễn Hà Đông hiện vẫn thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng thế giới. Đây có thể xem là bàn đạp thuận lợi để game mobile Swing Copters phát triển. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn quá sớm để khẳng định Swing Copters sẽ đạt được thành công như Flappy Bird, nhưng dẫu sao đây cũng là tín hiệu mừng cho cộng đồng thế giới và Việt Nam.

Swing Copters được lợi từ truyền thông khá nhiều

Thống kê từ Google cho thấy, Swing Copters được các trang báo đưa tin rầm rộ trong 4 ngày đầu ra mắt. Từ đầu tuần này, tần suất xuất hiện của trò chơi này trên truyền thông dày đặc.

Với hiệu ứng đám đông cùng với sự PR của báo chí hẳn   nhiên ngay cả khi chưa ra mắt trò chơi Swing Copters cũng đã quá nổi bật so với những tựa game khác và điều đó đã khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu tựa game này. Tâm lý đám đông dần dẫn tới việc mọi người chia sẻ nhau và Swing copters được mọi người biết đến một cách tự nhiên.

Swing Copters trò chơi hoàn toàn miễn phí:

Game Swing Copters được cung cấp miễn phí trên các chợ ứng dụng, và khi chơi bạn hoàn toàn không hề mất tiền. Thậm chí trò chơi còn có lựa chọn trả tiền để tắt quảng cáo. Dung lượng của bản trên iOS là khoảng 2 MB, rất nhỏ so với mức trung bình hiện nay vào khoảng 23 MB. Do vậy, bạn có thể chơi rất nhanh sau khi bấm nút tải.

Và việc hoàn toàn miễn phí sẽ khiến bạn có và nhiều người khác có cơ hội trải nghiệm trò chơi nhiều hơn và làm cho việc game đến tay người dùng dễ dàng và hiệu quả hơn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close