Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile

Sách Lược trong Thần Ma Mobile là gì, hữu ích như thế nào? Cùng tìm hiểu về tính năng thú vị của bom tấn thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ này nhé!

Trong thời gian gần đây, sự chú ý của đông đảo fan chiến thuật đang đổ dồn về Thần Ma Mobile – siêu phẩm thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ được “đặt hàng riêng” cho game thủ Việt. Với gameplay được thừa kế từ nhiều đàn anh xuất sắc đi trước, có thể nói, các fan của dòng game “hack não” hoàn toàn có thể tin tưởng và mong chờ được diện kiến vô số trận giao tranh kịch tính nhất.

Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile (1)

Thần Ma Mobile – Bom tấn thẻ tướng tiên hiệp hoàn mỹ “đặt hàng riêng” cho game thủ Việt

Trong số những tính năng được hé lộ sớm của Thần Ma Mobile, Sách Lược đang là yếu tố nhận được nhiều tranh cãi nhất. Một số ý kiến lại cho rằng, việc sắp xếp thứ tự các tướng ra chiêu trước trận đấu là hơi thừa thãi và không cần thiết. Vậy thì liệu NSX Phantasia đã hơi “dở người” khi dày công tạo ra Sách Lược? Hãy cùng tìm hiểu tính năng này là gì và sự hữu ích của nó ra sao nhé.

Lý do tính năng Sách Lược ra đời?

Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile (2)

Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile (3)

Tính năng Sách Lược trong game là một bàn cờ đầy “cân não” với người chơi kỳ cựu

 

Đầu tiên phải nhấn mạnh, trong mọi trận đấu, sức mạnh của từng vị tướng riêng lẻ không phải là thứ được người chơi kinh nghiệm chú tâm quá nhiều. Thứ mà họ khao khát nhất là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các đòn tấn công, hiểu đơn giản là tướng ra chiêu nối tiếp nhau, tạo ra những combo mạnh mẽ, không ngừng nghỉ. Nghe thì tưởng là rất dễ nhưng không hề, để làm được điều này, bạn cần nắm bắt nhịp độ trận đấu một cách chuẩn xác vì mọi thứ diễn ra rất nhanh.

Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile (4)

Việc nối tiếp các kỹ năng để tạo ra combo liên hoàn sẽ giải quyết địch nhân nhanh chóng hơn

Đây chính là lý do mà Sách Lược ra đời, trở thành công cụ để hỗ trợ người chơi trong các trận giao tranh một cách chính xác nhất.

Tính năng Sách Lược có tác dụng gì?

Như bạn đọc đã thấy, với bảng này thì người chơi có thể sắp xếp trình tự phóng kỹ năng của 5 tướng trong đội hình. Vì sao “trình tự” này lại quan trọng? Bởi như đối với một số vị tướng tank, chỉ khi được tung ra kỹ năng chủ động đầu tiên, trước nhất thì mới có thể gọi là “tanker”. Hoặc với các tướng buff toàn đội, trước lượt công đầu tiên nhất định phải hoàn thành được mục tiêu tăng sát thương cho tướng nhất định…

Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile (5)

Không chỉ vậy, nó còn giúp người chơi kết nối các hiệu ứng kỹ năng đặc biệt, gây khó chịu cho đối phương

Nhờ có nó, người chơi có thể tạo ra một chuỗi các kỹ năng có hiệu ứng liên tiếp, phủ đầu và tiêu diệt đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Không dừng lại, Sách Lược còn đặc biệt hay ở chỗ người chơi có thể cài đặt cả “điều kiện” để tướng xuất kỹ năng. Giả dụ như, kỹ năng của tướng Buff sẽ được kích hoạt khi và chỉ khi tướng bên ta có HP nhỏ hơn x phần trăm (x là số bạn cài đặt). Hoặc, sử dụng kỹ năng gây sát thương khi và chỉ khi tướng địch HP thấp hơn y phần trăm (y là số bạn cài đặt).

Tìm hiểu về tính năng Sách Lược trong bom tấn Thần Ma Mobile (6)

Mỗi tướng trong Thần Ma Mobile đều sở hữu những kỹ năng đặc thù riêng

Tất nhiên, vì hiệu quả cao trong chiến trận nên để dùng được Sách Lược một cách thành thục không phải điều đơn giản. Có rất nhiều người chơi chỉ nhìn qua ảnh thì khó mà hiểu được cái hay mà tính năng này mang lại. Cũng trong cuộc tranh cãi, phần lớn ý kiến cho rằng, thay vì tập trung dồn hết cho các tướng để mạnh khủng khiếp, họ lại thích “hack não” nhau bằng việc căn chỉnh kỹ năng như thế này. Nó không chỉ giúp các tướng phối hợp nhau tấn công một cách bài bản nhất mà còn cho thấy tài cầm quân của người chơi cao siêu tới mức nào.

Việc của người chơi chính là sử dụng họ làm sao để tìm kiếm chiến thắng nhanh nhất và Sách Lược chính là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
3 cách kiếm tiền làm giàu nhanh nhất trong game 360mobi Cinema

Dưới đây là 3 cách kiếm tiền làm giàu nhanh nhất trong 360mobi Cinema mà người mới khó lòng bỏ qua...

Close