Tổng hợp list truyện (tiểu thuyết) hay của tác giả Điện Tuyến

Cùng  1 Kho Game điểm tên truyện (tiểu thuyết) hay của tác giả  Điện Tuyến cho mọt thưởng thức những ngày hè nóng bức mệt mỏi này nhé!

Tác giả Điện Tuyến là tác giả mạng thế hệ 8x. Mặc dù tính tới thời điểm hiện nay Cô sáng tác không nhiều trên dưới ba tác phẩm, những những tác phẩm tuyệt vời này nhanh chóng gia nhập vào những cuốn tiểu thuyết được tìm kiếm nhiều nhất.

Hương Mật Tựa Khói Sương

Tổng hợp list truyện (tiểu thuyết) hay của tác giả Điện Tuyến (1)

Nơi giao nhau giữa Thiên giới và Ma giới sâu thẳm không lường, cuộc chiến giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng cũng xảy ra. Nhưng nào ngờ, cú đánh cuối cùng không trúng đối phương mà cả hai lại đánh vào Cẩm Mịch mà họ vô cùng yêu…Cẩm Mịch đã hồn siêu phách tán hay linh hồn vẫn còn vương vấn? Giữa Hoả Thần và Dạ Thần cuối cùng người nàng yêu là ai? Thần tiên, yêu quái, người phàm, đâu mới là thân phận cuối cùng của nàng?

Hương Mật Tựa Khói Sương đã được chuyển thể thành phim và đang đợi ngày lên sóng. Bạn có thể hóng phim tại đây.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/huong-mat-tua-khoi-suong/

Mãn Hán Toàn Ngư

Tổng hợp list truyện (tiểu thuyết) hay của tác giả Điện Tuyến (2)

Tôn Tử viết: Kẻ giỏi tấn công, địch không biết đường nào mà thủ, người giỏi phòng thủ, địch không biết đường nào mà công.

Tình yêu chính là một cuộc chiến công – thủ. Đánh giặc giỏi nhất là dùng mưu; thứ đến là dùng ngoại giao, thứ nữa là dùng binh; thứ nữa là đánh phá thành lũy. Phương pháp công thành bắt buộc phải thế. Tô Tử Mặc trầm tư suy nghĩ rồi vuốt cằm viết: “Công thành chiếm đất không thể làm khác”
Ăn cá… vốn là bản năng của loài mèo!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/man-han-toan-ngu/

Bạc Hà Đồ My Lê Hoa Bạch

Từ thời hiện đại sống một cách vui vẻ, tung tăng trớ trêu thay, vì một chút biến cố không đâu vào đâu cô được vượt qua không gian và thời gian trở về thời cổ đại – một truyện xuyên không đầy những tình tiết mà bạn không thể đoán trước được.

Tổng hợp list truyện (tiểu thuyết) hay của tác giả Điện Tuyến (3)

Người bạn trai của cô nàng lẳng lặng bỏ chiếc nhẫn vào trong ly sinh tố đào mát lạnh. Đúng lúc chàng giương mắt hồi hộp chờ đợi, thì cô ngây thơ vô tội múc một thìa sinh tố đào lớn đến mức không thể lớn hơn được nữa, rồi dùng tốc độ sét đánh không kịp bưng tai nuốt xuống… Mọi chuyện bắt đầu từ đây, bắt đầu từ sự kiện này, rồi sẽ nảy sinh những chuyện khác.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/bac-ha-do-my-le-hoa-bach/

Mẫu Đơn của Hắc Báo

Tổng hợp list truyện (tiểu thuyết) hay của tác giả Điện Tuyến (4)

“Hắn là đế vương trong thế giới ngầm, là người mà hắc bạch lưỡng đạo đều phải kính nể vài phần, phụ nữ xinh đẹp chỉ như một món đồ chơi trong tay hắn để cho hắn tận tình hưởng thụ, đến khi chán rồi thì thẳng tay vứt bỏ. Còn nàng thì sao? Món đồ chơi? Dụng cụ ấm giường ? Hay…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 6 game thẻ tướng phong cách nhập vai mới lạ cho mobile năm 2019

Dưới đây là top 6 game thẻ thương phong cách nhập vai sở hữu lối chơi mới lạ, phá cách...

Close