Tổng hợp ứng dụng iOS và Android miễn phí tháng 3

Tổng hợp những ứng dụng miễn phí tuần 3 tháng 3 trên cả hai kho AppstoreGoogle Play nhất định phải tải về trước khi chúng kịp tính phí trở lại. Bạn đọc cùng 1 Kho game khám phá nhé.

Các ứng dụng cho iOS

1. Evertoon

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-2

Evertoon là ứng dụng giải trí vui nhộn, giúp bạn giải trí bằng cách, thay thế khuôn mặt người bạn ghét vào các nhân vật hoạt hình để tạo các đoạn clip ngắn vui nhộn, bạn có thể tát các nhân vật này hoặc chèn giọng nói của mình để biến họ thành trò cười, sau đó bạn có thể chia sẻ chúng ngay lên FB để khoe với bạn bè.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/cRVyZy

2. Medly

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-3

Medly là ứng dụng dành cho những nhà soạn nhạc, Medly giúp bạn dùng những ý tưởng mới mẻ vừa lóe lên trong đầu để tạo ra bản thu âm ấn tượng, với giao diện khá đơn giản Medly không thể tạo những tác phẩm hoành tráng nhưng hứa hẹn mang lại sự tiện lợi cho công việc sáng tạo của bạn.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/vXnprB

3. Playlist a Day

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-4

Playlist a Day giúp bạn chọn lựa và tạo danh sách phát nhạc cho bạn từ kho nhạc Spotify, theo các quy định mà bạn đã chọn trước đó hoặc chúng sẽ sắp xếp một cách tự động, với Playlist a Day bạn không cần phải nghĩ xem hôm nay sẽ nghe gì, hoặc tốn thời gian tạo các playlist mà chỉ tập trung vào việc thưởng thức các bản nhạc mà thôi.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/MjcCY0

4. Mimi Music

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-5

Mimi Music là ứng dụng nghe nhạc hiếm hoi, có tính năng giúp bạn nghe nhạc được tốt hơn. Bạn sẽ thông qua 1 bài test nho nhỏ với ứng dụng Mimi Hearing Test, để ứng dụng biết “lỗ tai” của bạn cảm thụ được những âm thanh nào nhiều nhất, sau đó Mimi Music sẽ đều chỉnh lại các tần số và bộ phối nhạc để bài hát được truyền tải đến bạn một các trọn vẹn nhất. Điều rất tiếc là ứng dụng vẫn chưa sử dụng chung với Apple Music.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/LLhcvE

Các ứng dụng cho Android

1. MSQRD

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-6

MSQRD là ứng dụng selfie vừa xuất hiện gần đây, MSQRD không biến bạn thành soái ca hay đại mỹ nhân mà cho phép bạn hóa thân thành Iron Man, gấu trúc Panda, hoặc các nhân vật cực kỳ bá đạo.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/hkhBqS

2. BBC Music

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-7

BBC Music là ứng dụng phát nhạc ngẫu nhiên theo sở thích của bạn đã được bạn định sẵn trước đó, đặc biệt với BBC Music bạn có thể nghe ca sĩ yêu thích của mình hát live hoặc các buổi trò chuyện hậu trường đọc quyền chỉ có trên BBC Music.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/Qszplw

3. HOUND

tong-hop-ung-dung-ios-va-android-mien-phi-thang-3-8

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ ứng dụng trợ lý ảo trên điện thoại HOUND do chính những nhà sáng tạo nên ứng dụng tìm bài hát Soundhound làm nên. Với nhiều tính năng hay ho và khả năng nhận diện giọng nói, phản hồi lại các câu lệnh nhanh chóng. HOUND được lòng nhiều người sử dụng, nhưng mãi đến ngày hôm nay thì HOUND mới chính thức ra mắt. Hãy nhanh tay tải về.

Link tải ứng dụng: https://goo.gl/Cz81lG

Hy vọng những ứng dụng miễn phí trên đây hữu ích cho bạn đọc. Like và share để các bạn khác cũng thấy được nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn cách đi vào hầm bí mật của bản đồ Vikendi PUBG

Hướng dẫn cách đi vào đường hầm bí mật chứa vô vàn vật phẩm hiếm có của bản đồ Vikendi PUBG mà...

Close