Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới

Dưới đây là top 10 tướng cho người mới chơi Liên Quân Mobile cực dễ chơi sẽ giúp bạn có được khởi đầu thuận lợi khi tham gia tựa ame chiến thuật hấp dẫn này.

Valhein

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (1)

Valhein là một tướng gây sát thương hỗn hợp với sát thương vật lý bằng những đòn đánh thường và sát thương pháp thuật trong bộ 3 chiêu thức của bản thân. Đây là vị tướng cơ bản được tặng khi bắt đầu chơi Liên Quân nên chúng ta sẽ không có bất cứ đắn đo nào mà nhận nó ngay lập tức, bên cạnh đó Valhein tuy có bộ kỹ năng đơn giản nhưng lượng sát thương rất lớn. Trong Liên Quân, Valhein đóng vai trò là xạ thủ nhưng bộ kỹ năng lại là sát thương phép nên bạn ó thể ném một phi tiêu đặc biệt vào kẻ thù trong phạm vi để gây choáng đối thủ.

Yorn

Giống với tướng Valhenin, Yorn cũng được khuyến khích cho vị trí xạ thủ. Yorn có lượng sát thương rất cao, sau 5 đòn đánh thường nội tại vô tận sẽ được kích hoạt bắn ra các mũi tên gây sát thương mạnh lên đối thủ, thậm chí có thể giảm đến 50% máu của đối phương.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (2)

Mũi tên nổ khi được bắn đến vùng chỉ định sẽ gây sát thương vật lý đồng thời khiến nạn nhân bị choáng trong 0.75 giây. Bên cạnh đó mũi tên thần cũng sẽ sát thương vật lý lên tướng địch đầu tiên trúng phải, kèm theo lượng máu đã mất của mục tiêu thành 10% máu đã mất của mục tiêu thành sát thương phép thuật, (tối đa 1000 sát thương lên quái).

Butterfly

Butterfly là sát thủ xinh đẹp không thể bỏ qua dành cho tân thủ của Liên Quân. Butterfly phóng kiếm chớp nhoáng gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng đòn theo đường thẳng. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (3)

Ngoài ra chiêu ám sát sẽ gây sát thương và tăng 50% miễn thương trong 3 giây giảm dần về 0, và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong khoảng thời gian này Tốc chạy của kẻ địch bị giảm 30%. Khi kết thúc đánh dấu hoặc mục tiêu đã chết, 20% sát thương mà mục tiêu đã chịu sẽ chuyển thành trị liệu cho bản thân

Triệu Vân

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (4)

Triệu Vân có thể chơi như 1 Đấu sĩ hoặc Đỡ đòn với lối chơi đa dạng và sở hữu các chiêu thức đơn giản. Triệu Vân cường hóa bản thân giúp loại bỏ mọi trạng thái bất lợi đang gánh chịu, đồng thời tăng 80% tốc chạy trong 1.5 giây. Đòn đánh thường kế tiếp sẽ được cường hóa, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận, khiến chúng bị làm chậm 50% tốc chạy trong 2.5 giây với chiêu Long huyết. Ngoài ra chiêu Long hống và Long kích cũng có thể làm tăng tốc độ để tiêu diệt đối thủ.

Taara

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (5)

Taara là một vị tướng đỡ đòn/đấu sĩ. Đây là một vị tướng miễn phí nhưng rất thường được dùng trong các trận đấu lượng sát thương cao. Với chiêu Trăn trối hay Đập tan có thể hồi lại 3% máu đã mất trong 3 giây mỗi khi sử dụng. Bên cạnh đó kỹ năng Thân thể thép của Taara sử dụng hết tiềm năng của mình giúp phục hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc chạy.

 

Krixi

Nữ pháp sư xinh đẹp Krixi cũng là 1 lựa chọn cho người chơi mới nhưng cũng có lượng sát thương phép rất đáng sợ. Krixi tung ra một ảnh ảo bươm bướm bay đi bay về gây sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng đích sẽ giảm 20% sát thương lên các đơn vị sau đó, tối đa giảm còn 40%.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (6)

Chiêu Bão lá sẽ giúp Krixi kêu gọi sức mạnh thiên nhiên tấn công kẻ địch, hất tung chúng và gây sát thương phép. Bên cạnh đó trong vòng 5 giây, Krixi gọi xuống mưa sao băng công kích kẻ địch lân cận, gây 275/350/425(+0.6 công phép) sát thương phép mỗi lần rơi trúng. Mỗi kẻ địch chỉ có thể bị trúng tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc chạy khi đang sử dụng chiêu cuối.

Veera

Veera thực sự là 1 nữ pháp sư vô cùng tuyệt vời với thân hình nóng bỏng có thể sát thương cộng dồn để hạ ngục bất cứ đối thủ nào. Cô nàng này sở hữu các kỹ năng của 1 mỹ nữ nên có thể đánh ngục đối thủ khá dễ dàng. Nụ hôn của Veera gây sát thương cho kẻ thù với sát thương phép, và choáng nạn nhân trong 1.5 giây.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (7)

Veera triệu hồi tối đa 5 Tiểu Quỷ để tấn công những kẻ thù xung quanh. Mỗi Tiểu Quỷ gây sát thương phép. Nếu Tiểu Quỷ tấn công cùng một mục tiêu, đòn đánh thứ hai trở đi chỉ gây ra 50% sát thương và Dơi địa ngục cũng có thể giúp Veera đánh bại đối thủ với sát thương phéo gây ra.

Mganga

Pháp sư Mganga với nội tại Tà thuật khi tung ra đòn đánh thường và kỹ năng đều kèm theo hiệu ứng độc gây 25 + (1 mỗi cấp) + (0.05 công phép) sát thương phép và cộng dồn 1 Ấn Tà Thuật, tối đa 5 Ấn và gây 5 lần sát thương. Luồng khói độc tại vùng chỉ định trong 4 giây khi được tung ra sẽ gây ra sát thương phép và chậm tốc độ của đối thủ

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (8)

Mganga phóng tà vật theo hướng chỉ định gây sát thương phép lên những kẻ địch trúng chiêu, đồng thời hồi cho bản thân một lượng máu. Nếu mục tiêu là tướng đồng minh, họ sẽ được yểm dấu ấn giúp hồi máu. Dù ngoại hình không ưa nhìn nhưng sát thương cao hứa hẹn sẽ là một vị tướng giúp cho những bạn mới chơi dễ dàng làm quen với liên quân hơn.

Mina

Mina là một tướng đỡ đòn mạnh có thể bảo vệ được đồng đội trong các cuộc giao tranh. Với chiếc lưỡi hái thần chết và lượng máu khủng thì cô có thể diệt đối thủ trước khi hết máu. Mina vung lưỡi hái gây sát thương vật lý lên những kẻ địch lân cận.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (9)

Chiêu lưỡi hái tử thần có thể gây sát thương vật lý và đồng thời kéo kẻ thù lại gần, làm chậm 50% tốc chạy trong 2 giây. Cùng đó kỹ năng Ma lực bóng đêm của Mina sẽ khiêu khích những kẻ thù gần đó, làm cho chúng tấn công cô trong 2 giây. Sát thương gây ra bởi những kẻ thù bị khiêu khích lên Mina giảm 50%

Azzen’Ka

Azzen’Ka là 1 pháp sư rất thích hợp cho các game thủ mới tham gia Liên Quân, sở hữu mức độ sát thương trung bình. Nội tại Bẫy cát khiến cho các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa đến 3 lần. Mục tiêu chịu đủ 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 +(10 mỗi cấp) (+0.75 công phép) sát thương phép.

Top 10 tướng dễ chơi trong Liên Quân Mobile cho người mới (10)

Chiêu Cồn cát tàn ác có thể triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ thù gây sát thương phép và hất tung chúng 1 giây. Đối thủ nếu trúng Bụi hắc ám 2 lần sẽ chỉ phải chịu 80% sát thương.

Trên đây là 10 vị tướng miễn phí dành cho các tân thủ của Liên Quân Mobile. Hi vọng bạn sẽ có 1 khởi đầu tốt đẹp với danh sách tướng mà chúng tôi đề xuất ở trên.

Comments

comments