Top 10 tweak đáng chú ý cho iOS tháng 5

Tận dụng tối đa những tính năng sau jailbreak, dưới đây là 10 tweak hữu ích nhất trong tháng 5 này. Hầu hết là miễn phí nhưng vẫn có 1 vài tweak tính phí, bạn đọc cùng 1 Kho game điểm qua nhé.

SwipyFolders

top-10-tweak-dang-chu-y-cho-ios-thang-5-1

SwipyFolders cho phép bạn thay đổi biểu tượng của các folder, chọn lựa tính năng nào sẽ hiện ra khi sử dụng 3D Touch hay vuốt màn hình. Thậm chí bạn còn có thể khởi động ứng dụng trong folder khi nhấn đúp vào nó.

Đây là một tweak miễn phí trên BigBoss do đó bạn nên thử qua nếu thích.

Phenomenon

top-10-tweak-dang-chu-y-cho-ios-thang-5-2

Những tweak chuyển tác vụ thường được rất nhiều người dùng ưa thích, và Phenomenon là một trong những tweak tốt nhất hiện nay. Nó cải thiện khả năng điều khiển máy bằng hình vẽ cũng như cải tiến Control Center.

Tweak này có giá 2,99USD trên BigBoss.

IGExperiments

top-10-tweak-dang-chu-y-cho-ios-thang-5-3 ​

Đã có bao giờ bạn nghe đến những tính năng mới mà Instagram đang thử nghiệm nhưng bạn chưa bao giờ được dùng thử chưa? IGExperiments sẽ cho phép bạn thử những tính năng như video 60 giây và giao diện mới.

IGExperiments miễn phí trên BigBoss.

WAContactPicture

Tweak này cho phép người dùng thay đổi hình ảnh profile của bạn bè trong ứng dụng WhatsApp. Bạn có thể tải tweak về miễn phí trên Bigboss.

TinyPlayer Lite

top-10-tweak-dang-chu-y-cho-ios-thang-5-4 ​

Một tweak giải trí đa phương tiện khá hấp dẫn hỗ trợ Activator và bạn có thể dùng nó ngay trên màn hình chính. TinyPlayer Lite đang miễn phí trên BigBoss.

SilentMessenger

top-10-tweak-dang-chu-y-cho-ios-thang-5-5 ​

SilentMessenger sẽ tăng quyền riêng tư của người dùng trên Facebook, bạn có thể chặn hiển thị thông báo đang soạn tin nhắn và thông báo đã xem,…

SilenMessenger có gí 1,50 USD trên BigBoss

ThinBar ​

ThinBar cho phép người dùng giảm kích thước của thanh thông báo để gọn gàng hơn và không gây khó chịu khi chơi game hay xem phim. Nếu thấy thanh thông báo mặc định của quá lớn thì bạn có thể tải ThinBar miễn phí từ BigBoss để dùng.

SaveCloud

top-10-tweak-dang-chu-y-cho-ios-thang-5-6 ​

Đây là một tweak giúp bạn có thể tải các file từ SoundCloud về máy, các bài hát được tải về sẽ được đưa vào ứng dụng Music nếu bạn muốn.

Bạn có thể tải SaveCloud miễn phí trên BigBoss.

SmartBatteryPercentage ​

Nếu bạn đang sở hữu chiếc ốp lưng chính chủ Smart Battery Case của Apple thì tweak này sẽ kết hợp với pin trên chiếc ốp lưng để hiện thị phần trăm pin còn lại của cả hai. Nếu cả hai đều sạc đầy thì màn hình sẽ hiện thị 200% pin.

Hy vọng với 10 tweak hay cho iOS tháng 5 trên đây bạn đọc sẽ tìm được tweak ưng ý cho mình nhé. Chúc vui!

Comments

comments

Tags:
Read previous post:
nhung-dau-hieu-cho-thay-ban-nen-thay-dien-thoai-moi-4
Những dấu hiệu cho thấy bạn nên thay điện thoại mới

Không cần phải chạy theo xu thế với những chiếc smartphone hiện đại nhất nhưng nếu gặp phải những dấu...

Close