Top 3 game mobile mới ra tháng 3 cực chất

Những tựa game mobile mới ra mắt nổi bật trên bảng xếp hạng của kho game hay Appvn. Cùng 1 Kho Game khám phá những cái tên đang được cộng đồng game thủ Việt nhắc tới nhiều nhất thời gian gần đây nhé.

Tiểu Sư Muội

Là sản phẩm đến từ NPH Gamota, Tiểu Sư Muội đang thực sự làm gamer phát cuồng. Với cốt chuyện mới, game được đánh giá là cơn gió lạ trong làng game mobile Việt với những gMO na ná nhau. Bước chân vào thế giới võ hiệp của Tiểu Sư Muội, người chơi sẽ lựa chọn cho mình 1 trong 3 hệ môn phái: Thiên Huyền Môn, Cấm Vệ Phủ và Bách Hoa Cốc. Mỗi môn phái sẽ sở hữu những tuyệt đỉnh võ công và chuỗi nhiệm vụ khác nhau.

Top 3 game mobile mới ra tháng 3 cực chất ảnh 1

Đặc biệt, nhân vật trong gMO Tiểu Sư Muội được thiết kế theo phong cách chibi mang hơi hướm cổ điển khiến người chơi có thể sẽ cảm thấy khá hứng thú. Ngoài ra game còn khiến người chơi ấn tượng bởi bản cover mở đầu được thể hiện bởi Hoàng Rapper và Mờ Naive cực vui nhộn. Tất cả hợp thành một “hiện tượng” mang tên Tiểu Sư Muội đang càn quét làng game Việt.

Tải Tiểu Sư Muội cho iOS

Tải Tiểu Sư Muội cho Android

Mộng Đế Vương – Game chiến thuật đỉnh cao cho mobile

Top 3 game mobile mới ra tháng 3 cực chất ảnh 2

Khai thác cốt truyện Tam Quốc đã quá quen thuộc với người dùng, Mộng Đế Vương đẩy người chơi vào cuộc chiến tranh giành ngọc tỷ, tỷ thí với những người chơi khác trong game. Đặc biệt với bản update ngày 19/03 vừa qua, tựa game giải trí này đã được thêm rất nhiều tính năng mới như: Update thêm phụ bản Truyền Thuyết; Khai mở cửa hàng Quân Công trong tính năng PvP tổ đội; Cập nhật thêm trang bị thần binh; Cập nhật tính năng BOSS Quân Đoàn.

Mộng Đế Vương, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí đã đời cho bạn sau những lo toan của cuộc sống và công việc. Game được phát triển trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

Tải Mộng Đế Vương cho iOS

Tải Mộng Đế Vương cho Android

Khiêu chiến Thập Bộ Sát Thần trong gMO Tuyệt Đại Song Kiêu

Sở hữu một lối chơi PvP cực kỳ hấp dẫn như trận doanh chiến 20 vs 20, bang hội chiến 30 vs 30, PK dã ngoại, luận võ liên server,… Tuyệt Đại Song Kiêu hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những phút giây giải trí cực thú vị và sảng khoái.

Top 3 game mobile mới ra tháng 3 cực chất ảnh 3

Điểm nhấn của game có lẽ nằm ở hệ thống nhân vật được chăm chút khá kỹ với nền đồ họa U3D tân tiến nhất hứa hẹn mang đến những mang PK mãn nhãn. Giống như các tựa game nhập vai khác, Tuyệt Đại Song Kiêu cũng có những chuỗi nhiệm vụ hàng ngày như phụ bản tinh anh, anh hùng, Boss thế giới, Đấu trường, Hiệp khách đối tửu, Hoành tảo giang hồ, … giúp các hào kiệt từng bước dần nâng cao năng lực của mình và hoàn thành giấc mộng bá chủ võ lâm !

Tải Tuyệt Đại Song Kiêu cho iOS

Tải Tuyệt Đại Song Kiêu cho Android

Comments

comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Lệnh bất tử trong Vice City
Lệnh bất tử trong Vice City

Phá vỡ mọi nguyên tắc và cùng phiêu với Vice City. Đã bá nay còn bá hơn nếu như bạn...

Close