Top 4 game mobile sinh tồn phiêu lưu thu thập vật phẩm hay nhất

Điểm mặt 4 tựa game mobile sinh tồn phiêu lưu thu thập vật phẩm và phát triển căn cứ cực hấp dẫn mà game thủ yêu thích thể loại này không thể bỏ qua.

1. Frostborn

Top 4 game mobile sinh tồn phiêu lưu thu thập vật phẩm hay nhất (1)

Bối cảnh của Frostborn là tại vùng Bắc Âu, thời điểm mà những chiến binh Viking đang vùng lên mạnh mẽ để xây dựng một đế chế riêng cho mình. Lối chơi tương tự như những tựa game sinh tồn khác khi mà người chơi sẽ phả thu nhặt nguyên liệu để xây dựng nhà cửa hay chế tác vũ khí và chống lại những yếu tố gây hại bên ngoài.

Tựa game này có số lượng vũ khí vô cùng đa dạng với mọi thể loại sát thương chắc chắn sẽ khiến cho game thủ tốn khá nhiều thời gian để tìm hiểu và khám phá.

Link tải Android

2. Westland Survival

Top 4 game mobile sinh tồn phiêu lưu thu thập vật phẩm hay nhất (2)

Một tựa game sinh tồn có bối cảnh tại miền Tây của nước Mỹ khi mà người chơi sẽ có nhiệm vụ khai phá một vùng đất hoang sơ, thu thập nguyên vật liệu để sống sót qua ngày. Lối chơi của Westland Survival có nhiều điểm tương đồng với Last Day On Earth khi thiết kế của cả 2 trò chơi đều tương tự nhau.

Người chơi sẽ được hóa thân thành những chàng cao bồi miền viễn Tây và cũng là người sống sót cuối cùng trong một cuộc phục kích của những kẻ ngoài vòng pháp luật. Tại nơi đây thì bạn sẽ phải tìm cách tiếp tục sống sót cũng như là chống lại những thế lực nguy hiểm ở bên ngoài

Link tải: Android / iOS

3. Tegra: Zombie Survival & Craft

Top 4 game mobile sinh tồn phiêu lưu thu thập vật phẩm hay nhất (3)

Đây không chỉ là một trò chơi chế tạo vật phẩm và xây dựng căn cứ đơn thuần mà trò chơi còn yêu cầu người chơi phải chống chọi với lũ Zombie khát máu liên tục đuổi theo bạn.

Thứ khiến cho trò chơi này trở nên hấp dẫn game thủ đó chính là hệ thống vũ khí khổng lồ cũng như việc người chơi phải chiến đấu với nhiều thể loại boss và quái vật khác nhau, tạo nên tính try hard cực kì cho bạn mỗi khi trải nghiệm game. Trò chơi này cũng hộ trợ cả chơi Online và Offline để game thủ có thể trải nghiệm game bất cứ nơi đâu.

Link tải: Android / iOS

4. Dead Island: Survivors

Top 4 game mobile sinh tồn phiêu lưu thu thập vật phẩm hay nhất (4)

Dead Island: Survivors sẽ là một tựa game sinh tồn đem lại cảm giác hành động ngộp thở tốc độ cao cực kì hấp dẫn đối với game thủ. Ngoài ra thì trò chơi này cũng cho phép game thủ có thể điều khiển những nhân vật trong game dưới góc nhìn thứ 3 một cách bao quái và dễ dàng để người chơi bảo vệ căn cứ của mình.

Link tải: Android