Top 4 tiền đạo nhanh bổ rẻ trong Fifa Online 4 tầm giá dưới 4 triệu BP

Dưới đây là top 4 tiền đạo nhanh bổ rẻ mùa Top Transfer tầm giá dưới 4 triệu BP là sự lựa chọn khá tốt cho game thủ Fifa Online thích hoài cổ và hâm mộ cầu thủ thế hệ cũ.

 

4 tiền đạo mùa Top Transfer trong tầm giá dưới 4 triệu BP ‘nhanh bổ rẻ’

Paulo Dybala

Dybala mùa Top Transfer không hẳn là một tiền đạo cắm, mà nên đá trung phong hoặc tiền vệ công ngay phía dưới tiền đạo mũi nhọn. Khi đá ở vị trí này, anh sẽ phát huy sở trường tốc độ cực tốt, chuyền chọt kinh dị, khả năng sút tốt, bóng đi hiểm và rất có lực.

Top 4 tiền đạo nhanh bổ rẻ trong Fifa Online 4 tầm giá dưới 4 triệu BP (1)

Ngoài ra, do chỉ số cơ bản của Dybala TT thấp nên dễ ép lên +5. Ở cấp độ thẻ này, Dybala TT chạy chỗ cực thông minh, tạt như đặt cho tiền đạo, mượt mà dẻo dai đá trung lộ hay mà đá cánh cũng rất xuất sắc.

Mauro Zarate

Top 4 tiền đạo nhanh bổ rẻ trong Fifa Online 4 tầm giá dưới 4 triệu BP (2)

Tài năng trẻ một thời của bóng đá Argentina rất được các fan của FIFA yêu thích, từ thời FO2 đến nay. Với những cú sút cong như trái chuối đã làm nên thương hiệu của mình, Zarate TT trong FIFA Online 4 vẫn được yêu thích nhờ tốc độ điên đảo, dứt điểm không cần khoảng cách, tích cực chạy chỗ dù thể hình hơi nhỏ.

 

Alexandre Pato

Top 4 tiền đạo nhanh bổ rẻ trong Fifa Online 4 tầm giá dưới 4 triệu BP (3)

Vịt con Pato TT có tốc độ cực tốt, chọn vị trí khôn ngoan, dứt điểm chéo góc xa gần đều hay, thích hợp để đá cặp với tiền đạo chơi ban bật tiki-taka. Tuy nhiên, nhược điểm của cầu thủ này là rất nhanh tụt thể lực với cái chân trái cực phế.

Nhìn chung Pato TT phù hợp với lối chơi nhanh gọn lẹ, xử lý đơn giản nhưng tinh tế và gọn gàng.

Henrik Larsson

Top 4 tiền đạo nhanh bổ rẻ trong Fifa Online 4 tầm giá dưới 4 triệu BP (4)

Huyền thoại Thụy Điển Larsson có một mùa Top Transfer khá là chất lượng. Mùa này Larsson chạy nhanh xẻ nách tốt, chọn vị trí đánh hơi bàn thắng rất giỏi tuy nhiên dứt điểm cần sự nắn nót nhất định. Bù lại đây là cầu thủ hiếm hoi trong danh sách ‘nhanh bổ rẻ’ có khả năng đánh đầu tương đối ổn định dù không cao.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay

Dưới đây là top 4 tướng Đường Trên 9.12 gank team cực bá đạo mà game thủ Liên Minh Huyền...

Close