Top 4 vị tướng có khả năng gank team tốt nhất tại bản LMHT 7.9

Để có thể leo hạng tốt thì việc thích nghi với các sự thay đổi của các vị tướng là điều cần biết. Bài viết dưới đây sẽ phân tích xem vị tướng nào là kẻ bá đạo trong việc gank team tại bản LMHT 7.9.

ĐƯỜNG TRÊN – Yasuo

Tại đường trên trong phiên bản 7.9 này, một vài cái tên đang nổi lên như cồn, bao gồm Fiora, Gangplank và Yasuo. Tuy nhiên có lẽ Đấng đang là cái tên nổi trội hơn cả.

Top 4 vị tướng có khả năng gank team tốt nhất tại bản LMHT 7.9 (1)

Yasuo mạnh lên tại phiên bản này nhờ: Trang Bị, thời gian trận đấu và Bảng bổ trợ… Về trang bị, có thể nói sự thay đổi của các trang bị tại phiên bản giữa mùa giải như lắp thêm đôi cánh cho Yasuo vậy. Đầu tiên, Giáp Thiên Thần giờ tăng tận 40 sức mạnh công kích, tiếp theo đó là Song Kiếm rẻ đi, khiến cho việc lên trang bị này của Yasuo sớm hơn, tăng một phần sức mạnh đáng kể.

Về bảng bổ trợ, đa số người chơi Yasuo giờ sử dụng bảng 12/0/8 với điểm – Can Đảm để cứng cáp hơn trong mỗi lần giao đấu tại đường. Với xu hướng các tướng thiên về tấn công giờ được ưa chuộng ở đường trên, thì Can Đảm chắc chắn là thứ bạn cần để có thời gian đầu trận xanh mát và mạnh mẽ. Ngoài ra thì thời gian trận đấu cũng dài hơn so với trước cũng là một yếu tố quan trọng, Yasuo mạnh hơn ở đầu trận nhờ trang bị, kèm theo đó thời gian trận đấu dài hơn khiến hắn có nhiều thời gian mua đồ hơn, quả thực là buồn ngủ mà gặp chiếu manh mà.

RỪNG – Sejuani

Ivern và Sejuani là 2 vị tướng đang hô phong hoán vũ gank tem mọi nẻo đường trường sơn tại vị trí đi rừng. Tuy nhiên xét về độ thân thiện với người chơi thì Sejuani có vẻ dễ hơn chút đỉnh, vì thế hãy cùng xét xem tại sao vị tướng này lại đang hot như vậy.

Top 4 vị tướng có khả năng gank team tốt nhất tại bản LMHT 7.9 (2)Trong 3 vị tướng Tiên Phong được cập nhật thì cô nàng cưỡi heo này có lẽ là thành công nhất. Gây cả tấn sát thương, cực kỳ cứng cáp. Ban đầu Riot dự tính sẽ tăng khả năng khống chế của cô nàng này và giảm sát thương, tuy nhiên có lẽ do nhầm lẫn ở một số khâu nên đã tăng nốt cả sát thương cho Sejuani luôn.

Không những thế, nội tại tới từ chiêu E – Băng Giá Vĩnh Cửu còn khiến cho những vị tướng cận chiến trong phiên bản này mạnh mẽ hơn (Da Xua với Fiora ở trên kìa).

Nội tại Sejuani giờ khiến cô gần như đầu giao tranh sẽ không nhận sát thương, và tồn tại cực lâu trong mỗi lần giao chiến. Quả thực là đáng sợ. Có lẽ để có được sự yên bình trong giai đoạn này thì một bạn nên pick Sejuani, không thì bạn nên cấm ngay cô nàng cưỡi heo này lại

ĐƯỜNG GIỮA – Kassadin

Vấn đề của Kassadin là khoảng thời gian đầu trận (từ cấp 1 đến cấp 6 khá yếu). Thông thường các bạn sẽ thua ở giai đoạn này, dẫn đến bị lăn cầu tuyết. Tuy nhiên một phần do Meta mới lăn cầu tuyết không quá khủng khiếp như trước nữa,kèm theo việc Kassadin giờ là một trong những vị tướng được tự động tăng kháng phép theo cấp khiến thời gian đi đường của bạn dễ thở hơn rất nhiều.

Top 4 vị tướng có khả năng gank team tốt nhất tại bản LMHT 7.9 (3)

Một khi bài toán giai đoạn đầu trận được khắc phục, thì chắc mình cũng không phải giải thích về việc Kassadin mạnh mẽ như thế nào khi có trang bị phải không. Với độ cơ động cực kỳ lớn cộng với sự phối hợp với Song Kiếm Tai Ương rất hiệu quả. Kassadin chắc chắn sẽ là nỗi sợ hãi của tất cả những kẻ máu giấy lang thang trong chiến trận.

ĐƯỜNG DƯỚI: Xạ Thủ – Caitlyn

Caitlyn lại là một vị tướng tốt đềuvề mọi mặt, mặc dù không quá xuất sắc tại một lĩnh vực cụ thể, tuy nhiên việc đồng đều lại khiến cô nàng này phù hợp với nhiều người chơi và leo hạng rất tốt. Caitlyn cực kỳ an toàn với Lưới 90 và bẫy , khoảng cách bắn rất xa và quấy rối tốt. Mặc dù tưởng chưng đơn giản, tuy nhiên Caitlyn lại là một trong những vị tướng có chiều sâu nhất trong giới Xạ Thủ với rất nhiều những mẹo thi đấu khác nhau cần được khai thác. Và để thành thạo tốt nhất khả năng sử dụng Caitlyn, xin mời các bạn theo dõi đoạn clip dưới đây.

Top 4 vị tướng có khả năng gank team tốt nhất tại bản LMHT 7.9 (4)

Hỗ Trợ: Còn về vị trí hỗ trợ, 2 sự lựa chọn tốt nhất là Maokai và Lulu.

*Bạn đọc đừng quên cập nhật tin tức về tướng gank team tốt nhất trong LMHT tại 1khogame.com nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
LMHT: Top 4 tướng Đường Trên 9.12 bá đạo bậc nhất hiện nay

Dưới đây là top 4 tướng Đường Trên 9.12 gank team cực bá đạo mà game thủ Liên Minh Huyền...

Close