Top 4 vị tướng tàng hình trong Liên Quân Mobile gây ức chế nhất

Dưới đây là những vị tướng tàng hình trong Liên Quân Mobile có khả năng ẩn thân gây ức chế nhất mà game thủ cần quan tâm nhé!

BATMAN

Người Dơi, vị tướng đầu tiên của DC xuất hiện trong Liên Quân Mobile cũng đồng thời là cái tên mở màn cho một thời đại sát thủ luôn được coi là một trong những hero có lượng fan đông đảo nhất, mặc dù hắn đã bị giảm khá nhiều sức mạnh kể từ lúc xuất hiện. Tuy nhiên hắn vẫn là người đầu tiên sở hữu khả năng tàng hình trong Liên Quân đấy.

Top 4 vị tướng tàng hình trong Liên Quân Mobile gây ức chế nhất (1)

Dù rằng hiện tại, chẳng thiếu những cái tên sở hữu năng lực ẩn thân, nhưng với Batman thì lượng fan hâm mộ đông đảo giúp hắn không bao giờ bị lãng quên đâu. Ẩn thân thuật rồi tìm cách ám sát đối thủ, ai mà chẳng ưa thích phong cách chơi này chứ. Tuy nhiên chiêu cuối Dơi Đêm là công cụ duy nhất vừa dùng để chạy trốn, vừa dùng để áp sát đối thủ. Thế nên trong giao tranh, người chơi Batman chỉ có thể lựa chọn một trong hai. Nếu đã quyết tâm lao vào ám sát đối thủ thì chắc chắn bạn sẽ không còn đường về, còn nếu đã muốn dùng để chạy trốn thì tốt nhất bạn đừng nên chơi Batman vì khi đó cũng đồng nghĩa với việc bạn chẳng đóng góp được gi trong giao tranh. Một cú Phi Tiêu Dơi tầm xa có lẽ là không đủ để tạo nên ảnh hưởng từ người Dơi. Thế mới nói nếu đã lựa chọn Batman, cách chơi dễ nhất vẫn cứ là tối ưu hóa sát thương để có thể nhất kích tất sát, hoặc ít nhất là đổi mạng với các vị trí quan trọng của đối thủ mà thôi.

ELSU

Là một Xạ Thủ với phong cách sử dụng hoàn toàn mới, Elsu đang làm điên đảo cộng đồng Liên Quân bởi những kỹ năng vừa hoa mỹ nhưng không kém phần hiệu quả. Elsu sở hữu kỹ năng của một lính bắn tỉa thực thụ, với tầm bắn cực xa mang theo lượng sát thương khổng lồ, vậy nên hắn rất cần khả năng ẩn nấp để tấn công đối thủ phải không nào, nếu bị đối thủ nhìn thấy thì đâu còn gọi là bắn tỉa nữa.

Top 4 vị tướng tàng hình trong Liên Quân Mobile gây ức chế nhất (2)

Nội tại Bắn Tỉa của Elsu cung cấp cho hắn một khả năng nguy trang khi đứng gần các địa hình vách núi, giúp hắn hòa mình vào địa hình làm đối thủ gặp rất nhiều khó khăn khi nhìn thấy hắn. Vậy nên nếu bất ngờ bị mất máu ở một khoảng cách không thể tin được thì các Kiện Tướng cũng đừng bất ngờ mà cho là đối phương dùng hack nhé. Tuy nhiên sử dụng Elsu cũng không hề dễ dàng đâu, là một Xạ Thủ không thể lên chí mạng thế nên các Kiện Tướng sẽ muốn tối ưu trang bị của hắn theo một cách khác hẳn với các Xạ Thủ thông thường. Hắn chắc chắn sẽ muốn có thật nhiều sát thương vật lý, càng nhiều càng ít. Vì nội tại bắn tỉa, mỗi một điểm công vật lý các Kiện Tướng trang bị cho Elsu tương đương với 1.8 công vật lý so với Xạ Thủ khác đó.

QUILLEN

Vị tướng vừa gia nhập Liên Quân là Quillen cũng có khả năng tàng hình bá đạo đấy. Đạt cấp độ 4 là Quillen với Ẩn Sát hoàn toàn có thể cho những đối thủ yếu máu biến mất như ảo thuật. Không những thế, trong khi sử dụng chiêu cuối Ẩn Sát và có được điểm hạ gục hay phụ trợ, Quillen cũng như Butterfly được làm mới toàn bộ kỹ năng. Vậy nên Quillen có thể tiếp tục duy trì tấn công những đối thủ tiếp theo một cách liên tục.

Top 4 vị tướng tàng hình trong Liên Quân Mobile gây ức chế nhất (3)

Dù không có khả năng áp sát nhanh như những Sát Thủ khác nhưng 3 giây tàng hình từ Ẩn Sát sẽ cho phép Quillen truy đuổi và tấn công đối thủ ă”n chắc mặc bền” hơn mà không sợ bị trả sát thương mà nằm lại luôn trong giao tranh. Nghe sơ qua là đã biết hắn cực kỳ khó chịu rồi phải không nào. Sát thương mạnh nhưng lại có kỹ năng tàng hình thì thật là bá đạo quá đi thôi, các Kiện Tướng hãy vào trong Liên Quân thử ngay đi nhé.

NGỘ KHÔNG

Phải nói rằng ở những phiên bản gần đây, Ngộ Không đã được tăng rất nhiều sức mạnh cho giai đoạn về sau đấy. Ngộ Không chẳng cần quá dài dòng hay phải cò quay trong giao tranh nhiều, đơn giản là tập trung vào chí mạng và sức sát thương của bản thân để có thể nhất kích tất sát, một bổng một nạn nhân. Bản thân chú khỉ đá này đã dễ dàng áp sát mục tiêu nhờ nội tại Vô Địch Thiên Hạ, nay lại có thêm 15% chí mạng cơ bản ngay từ đầu càng khiến cho hắn thêm phần hung tợn. Thậm chí hắn sở hữu đến 2 kỹ năng để tang hình đó, đấy là kỹ năng Phân Thân Thuật giúp hăn áp sát đối thủ một cách bất ngờ, dồn sát thương và thi triển chiêu cuối Gậy Như Ý đẹp mắt, kết liễu đối thủ và rời khỏi giao tranh mà thôi.

Top 4 vị tướng tàng hình trong Liên Quân Mobile gây ức chế nhất (4)

Các Kiện Tướng khi sử dụng hắn cứ tập trung lên tối đa các món đồ tăng chí mạng và sát thương vật lý, việc bạn thấy một bổng của Ngộ Không có sát thương nhảy tới con số hàng nghìn cũng là chuyện bình thường mà thôi. Với Ngộ Không, một gậy xuất ra sẽ là một nạn nhân nằm xuống.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Đấu Trường Chân Lý: Cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ

Tìm hiểu chi tiết về đội hình Hiệp Sĩ Cung Thủ và cách xây dựng (build) đội hình Hiệp Sĩ...

Close