Top 5 bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất trong năm 2017

Tổng hợp 5 trong số những bộ phim Trung Quốc hay nhất của năm 2017, bạn đọc cùng 1 Kho Game tham khảo qua nội dung dưới đây nhé:

Đại đường vinh diệu

Bộ phim hay trung quoc Đại đường vinh diệu kể về người phụ nữ Trân Châu tiểu thư khuê các bị ép tham gia cuộc tuyển chọn phi tần của Quảng Bình Vương. Khi chiến tranh xảy ra ở Giang Nam, người con gái này nguyện ở lại để giúp đỡ người dân và được rất nhiều người phong tụng.

top-5-bo-phim-vo-thuat-trung-quoc-hay-nhat-trong-nam-2017-1

Đại đường vinh diệu với sự tham gia của các diễn viên: Cảnh Điềm, Mao Tử Tuấn, Nhậm Gia Luân, Thư Sướng, Tự Vạn Xuyến cùng một số diễn viên khác.

Phim gồm: 60 tập, mỗi tập dài 43 phút.

Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký kể về cuộc đời của Trần trường Sinh do mắc phải một căn bệnh quái lạ nên khi tới năm 14 tuổi cậu buộc phải rời xa sư phụ để tự tìm cách chữa bệnh cho chính mình. Trong cuộc hành trình đầy gian khổ này, Trần Trường Sinh đã gặp và nên duyên với Từ Hữu Dung.

top-5-bo-phim-vo-thuat-trung-quoc-hay-nhat-trong-nam-2017-2

Trạch Thiên Ký có sự tham gia của các diễn viên: Luhan, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến, Hứa Linh Nguyệt, Trần Sở cùng một số diễn viên khác.

Bộ phim bao gồm: 52 tập, mỗi tập dài 43 phút.

Thái Cực Tông Sư

Thái Cực Tông Sư là bộ phim kể về những năm thời dân quốc, chí sỹ ái quốc Trần Thanh Bình vì bảo vệ “Long đầu trượng”, cùng vợ hy sinh lẫy lừng. Trước lúc lâm chung đã mang đứa con của mình cùng “Long đầu trượng” ủy thác cho chiến hữu Mã Ái Quốc. Vì không phụ lòng chiến hữu giao phó, Mã Ái Quốc đổi tên thành Chu Khả Phát, đứa bé cũng đổi tên thành Chu Phiêu Dật, mang con ruột của mình là Mã Ninh Nhi giao cho bạn tốt nuôi nấng.

Chu Phiêu Dật, Mã Ninh Nhi sau khi trưởng thành đều mang lòng yêu thương giang hồ hiệp nữ Liễu Nghênh Xuân. Cuối cùng, Liễu Nghênh Xuân chọn Chu Phiêu Giật, Mã Ninh Nhi không thể nào chấp nhận được. Đêm tân hôn, cầm đầu quân phiệt là Trương Lăng Hải phái tay sai Ân Khiếu Thiên huyết tẩy Chu gia, Chu Khả Phát hy sinh, trước lúc chết mang “long đầu trượng”giao lại cho Chu Phiêu Dật, giao lại vai trò lãnh đạo quân cách mạng cho anh. Chu Phiêu Dật tưởng rằng Liễu Nghênh Xuân đã chết, cùng đám người Mã Ninh Nhi lánh nạn ở Trần Gia Câu.

top-5-bo-phim-vo-thuat-trung-quoc-hay-nhat-trong-nam-2017-3

Thái Cực Tông Sư có sự tham gia của các diễn viên: Thiệu Mỹ Kỳ, Hoàng Văn Hào, Lâm Hựu Uy, Bạch Băng, Trịnh Gia Dĩnh, Đường Nghệ Hân, Ứng Hạo Minh, Trâu Đình Uy, Hà Trung Hoa, Viên Băng Nghiêng, Hách Trạch Gia.

Bộ phim dài 40 tập, mỗi tập dài: 45 phút.

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về hồ ly Bạch Thiển sống tới mười bốn vạn tuổi nhưng lại không may mắn trong chuyện tình duyên. Cuối cùng Bạch Thiển gặp được thái tử Dạ Hoa ở nơi Cửu Trùng Thiên. Nhưng câu chuyện tình duyên này cũng không được suôn sẻ, đẩy cả hai người vào ân oán khó thể tháo gỡ.

top-5-bo-phim-vo-thuat-trung-quoc-hay-nhat-trong-nam-2017-4

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa có sự tham gia của các diễn viên: Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung, Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang, Trương Chí Nghiêu cùng một số diễn viên khác.

Bộ phim bao gồm: 58 tập mỗi tập dài 44 phút.

Kỳ Tinh Ký

Phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp Magic Star xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch Trần Tường – một người tài trí hơn người, lại luôn vì nước vì dân, nhưng lại vì những tội lỗi của Bạch gia trước đó mà không được trọng dụng. Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi và chàng mập Nguyên soái. Cả ba cùng nhau kề vai chiến đấu, trong lúc đó, lại xảy ra tam giác tình yêu giữa nàng công chúa Tử Tô – Bạch Trạch – thiếu nữ Á Cát Nhã.

top-5-bo-phim-vo-thuat-trung-quoc-hay-nhat-trong-nam-2017-5

Kỳ Tinh Ký có sự tham gia của các diễn viên: Ngô Lỗi, Trương Dư Hi, Vương Thiên Trạch, Trịnh Hợp Huệ Tử cùng với các diễn viên khác. Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền.

Bộ phim gồm: 51 tập, mỗi tập dài: 45 phút.

Trên đây là 5 trong số những bộ phim võ thuật Trung Quốc hay nhất của năm 2017. Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian giải trí thật vui và thú vị.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Kinh nghiệm leo rank Auto Chess: Tránh mắc phải 4 sai lầm chí mạng này!

[Kinh nghiệm leo rank Auto Chess] Một trong những bí kíp lên hạng trong Auto Chess chính là bạn phải nằm...

Close