Top 5 game kinh dị hay 2020 được mong đợi nhất hiện nay

Và đây là top 5 game kinh dị hay 2020 được đánh giá là sẽ hút khách nhất năm mà fan của dòng game này đang mong đợi từng ngày để được chìm đắm trong thế giới ấy.

Resident Evil 3 Remake

Được ấn định ngày ra mắt vào đầu năm 2020, Capcom đã cho thấy hãng này đang lấy lại phong độ khi trở lại với thế giới kinh dị sinh tồn. Trong quãng thời gian nhiều năm trở lại đây, công ty này đã đưa ra nhiều thử nghiệm về thể loại hành động kinh dị, và cuối cùng họ đã quyết định quay trở lại với những gì đã làm nên sự khác biệt với những nhà phát hành khác.

Top 5 game kinh dị hay 2020 được mong đợi nhất hiện nay (1)

Với những gì Capcom đã làm với Resident Evil 7 và bản remake của Resident Evil2 mới đây, chắc chắn các game thủ đang vô cùng phấn khích trước viễn cảnh được chơi Resident Evil 3, trò chơi sẽ được ra mắt vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

The last of us part II

Mới chỉ bước vào những ngày đầu năm 2020, nhưng các game thủ đã có thể thưởng thức tới 2 tựa game bom tấn thuộc thể loại kinh dị được đánh giá là lớn nhất trong năm.

Top 5 game kinh dị hay 2020 được mong đợi nhất hiện nay (2)

Với The last of us part II, các fan của trò chơi này sẽ được chứng kiến sự trở lại của Joel và Ellie, với những thay đổi đang rất được mong chờ. Một Ellie trưởng thành hơn nay đã có thể tham gia nhiều hơn vào câu chuyện của Last of us trong phần 2 này, quả là rất đáng chờ đợi. Hãy chuẩn bị tinh thần cho ngày 29 tháng 5 năm 2020, ngày mà chúng ta sẽ được cùng các nhân vật của Last of us part II trải qua những câu chuyện kinh dị được mong chờ nhất.

Carrion

Nhà phát triển Devoler Digital sẽ mang đến cho chúng ta một trải nghiệm thú vị khi kết hợp yếu tố kinh dị với Platformer 2D. Carrion là tựa game đặc biệt thích hợp cho những ai thích cảm giác rình rập.

Top 5 game kinh dị hay 2020 được mong đợi nhất hiện nay (3)

Carrion cho phép người chơi hóa thân vào vai một con quái vật với những xúc tu khổng lồ để tấn công con người. Một sự mới lạ, đặc biệt hấp dẫn với các game thủ yêu thích phong cách Retro và những điều mới mẻ của thể loại kinh dị. Carrion theo chúng tôi đánh giá là rất đáng để thử, các bạn hãy chờ đến ngày 1 tháng 6 năm 2020 để đánh giá những nhận định này.

System Shock Remake

Tựa game huyền thoại của thể loại kinh dị này đã tạo dựng được một lượng fan khổng lồ kể từ khi được ra mắt vào năm 1994, và năm 2020 này, chúng ta sẽ được chứng kiến bản nâng cấp hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn của System Shock.

Top 5 game kinh dị hay 2020 được mong đợi nhất hiện nay (4)

System Shock remake với đội ngũ phát triển trong mơ, gồm toàn các cựu binh tên tuổi trong nghành, những người đứng sau thành công của các tựa game như Fallout: New Vegas, Mass Effect và Bioshock. Tất cả đều chung tay để đưa câu chuyện hấp dẫn từ hai thập kỷ trước được sống lại với một phiên bản đầy hứa hẹn trong năm 2020, hãy cùng chờ đón siêu phẩm này vào cuối năm nay.

Dying Light 2

Hãy sẵn sàng để chinh phục các tòa nhà chọc trời với phong cách Parkour, nhưng trong vai các xác sống một lần nữa. Chính xác là Dying Light đang trở lại với chúng ta trong phần mới đầy hứa hẹn.

Top 5 game kinh dị hay 2020 được mong đợi nhất hiện nay (5)

Hãy nhìn vào bản Demo của Dying Light được phát hành vào cuối năm 2019, câu chuyện của phần 2 này có vẻ sẽ lớn hơn, và hấp dẫn hơn phần trước rất nhiều. Mặc dù sẽ ngốn của chúng ta tới 20 giờ để hoàn thành hết các nhiệm vụ, nhưng với nội dung dài 100 giờ, chắc chắn Dying Light 2 sẽ mang đến cho các game thủ một câu chuyện rất hấp dẫn. Hãy cùng chìm đắm trong thế giới đặc biệt, với những câu chuyện chưa bao giờ nhàm chán của Dying Light vào mùa hè năm 2020.

Read previous post:
Làm thế nào để chinh phục bản đồ Zombie trong Call of Duty Mobile?

Làm thế nào để  chinh phục bản đồ Zombie trong Call of Duty Mobile? Dưới đây là một số chiến...

Close