Top 5 game mobile cực hay và hấp dẫn cho những người yêu chó

Dưới đây là 5 tựa game mobile cực hay và hấp dẫn Android & iOS dành cho những người yêu chó để thư giãn, xả stress sau một ngày mệt mỏi.

Loài chó là loài vật được thuần hóa đầu tiên, trước khi con người nuôi mèo, gà, bò, dê, lợn và cừu. Thậm chí là trước cả khi chúng ta trồng lúa, lúa mì, lúa mạch và ngũ cốc. Chó nhà vốn có nguồn gốc từ những loài chó sói được thuần hóa khoảng hơn 15.000 năm trước. Trong đời sống hiện đại, chó không chỉ đơn giản là thú cưng mà còn được xem như bạn của con người, bởi các phẩm chất riêng biệt mà các loài khác không có. Việc thư giãn trên smartphone thông qua những ứng dụng game có đề tài xoay quanh chó hoặc đơn giản là có liên quan tới chó sẽ rất phù hợp với những người chơi đang phải tạm xa rời loài thú cưng.

1. Dog Run

Top 5 game mobile cực hay và hấp dẫn cho những người yêu chó (1)

Trong phiên bản này, người chơi sẽ điều khiển một chú chó nhỏ đáng yêu trong chuyến phiêu lưu kỳ thú qua công viên, thành phố và rừng rậm. Giống như mọi game endless runner khác, mục tiêu luôn là chạy nhanh nhưng vẫn đảm bảo an toàn để đi được đoạn đường xa nhất có thể. Trượt, nhảy, cuộn, tránh động vật và các vật cản khác dọc đường đi và thưởng thức game phiêu lưu mô phỏng bước chạy của cún con thú vị chưa từng thấy. Hãy đưa cún cưng Puppy Dog của bạn vào một cuộc phiêu lưu thần tiên hấp dẫn, khám phá hàng loạt môi trường tuyệt đẹp, cạnh tranh điểm số cao nhất cùng bạn bè và thỏa sức chạy không ngừng nghỉ trong Dog Run

Link tải: Android

2. Dog Simulator

Top 5 game mobile cực hay và hấp dẫn cho những người yêu chó (2)

Lối chơi trong Dog Simulator 3D rất đơn giản, với phím bấm ảo chỉ phục vụ việc di chuyển và nhảy lên cho chú thú cưng thì game không có bất cứ thao tác nào phức tạp. Điều này chính là ưu điểm để game chinh phục được những game thủ nhí cũng như những ai yêu thích loài động vật thân thiện với con người này. Cùng vui đùa và quậy phá các kiểu với những chú cún cưng trong Dog Simulator nào các bạn. Game đã bổ sung thêm chế độ nhiều người nên bạn có thể chơi cùng với bạn bè và mọi người khắp nơi trên thế giới.

Link tải: Android

3. Dog Town

Top 5 game mobile cực hay và hấp dẫn cho những người yêu chó (3)

Trong tựa game mô phỏng này, bạn sẽ nuôi dạy các chú cún dễ thương để trở nên bản lĩnh hơn. Có rất nhiều loại cún đáng yêu đang chờ bạn sưu tầm và chăm sóc trong Dog Town, bao gồm: Basset hound, Staffordshire Bull Terrier, Springer Spaniel, Boston Terrier, Labrador Retriever và hơn thế nữa.

Link tải: Android và iOS

4. FeeDog

Top 5 game mobile cực hay và hấp dẫn cho những người yêu chó (4)

Trong FeeDog, bạn sẽ cho các chú cún thưởng thức nhiều món ăn ngon và cho chúng hoạt động ngoại khóa với mini game “tiếp nhận thực phẩm, đánh bay phế phẩm”.

Link tải: AndroidiOS

5. Into the Dead 2

Top 5 game mobile cực hay và hấp dẫn cho những người yêu chó (5)

Into the Dead là một trò chơi của PikPok và với sự thành công của người đầu tiên, họ đã đưa ra một phần tiếp theo, Into the Dead 2 đã được phát hành trở lại vào tháng 10 năm 2017. Một trong những tính năng mới được thêm vào nó là hệ thống đồng hành. Lần này, bạn không còn cô đơn trong thế giới khải huyền zombie. Bạn có được đồng hành của riêng bạn để chiến đấu bên cạnh khi bạn đi qua nơi này đến nơi khác. Bạn đồng hành của bạn chính làm một chú chó rất trung thành, luôn bên bạn dù bất cứ nơi đâu.

Link tải: AndroidiOS

Comments

comments

Read previous post:
Top 3 game bóng đá hay, tốn ít dung lượng cho Android & iOS 2018

Yêu thích game bóng đá nhưng máy cùi, lag thì đây sẽ là 3 tựa game thể thao bóng đá...

Close